BỌC NỆM GHẾ SOFA NỈ CAO CẤP

BỌC NỆM GHẾ SOFA NỈ CAO CẤP TẠI TPHCM

Boc ghe sofa là dịch vụ mà chúng tôi khẳng định vị thế trên thị trường Hồ Chí Minh, với màu sắc, hoa văn của nỉ cùng với chất liệu cũng như đặc điểm đặc tiếng riêng biệt của bọc ghế sofa nỉ luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và sự tiện dụng cho không gian của quý khách hàng.

Ở bài viết này anh em sẽ đi sâu vào vấn đề lý do vì sao nên lựa chọn chất liệu “NỈ” để bọc ghế cũng như đơn vị hay xưởng nào bọc ghế sofa nỉ cao cấp chất lượng tốt nhất ở TPHCM hoặc xưởng nào có thể giúp quý khách hàng có thể tin tưởng và làm việc uy tín chất lượng cao đúng với cam kết mà xưởng đã đề ra.

boc nem ghe sofa ni cao cap 1

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NỈ ĐỂ BỌC GHẾ

Nỉ là một trong những chất liệu được sử dụng để làm vải bọc ghế sofa, boc ghế văn phòng, boc ghế oto, cũng như thay mới áo ghế tại bar,karaoke,nhà hàng, tiệm net hay ghế massage…v…v. Nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi vì sao chúng ta lại nên chọn chất liệu này để bọc ghế không? Bên cạnh đó dịch vụ bọc ghế da cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

boc nem ghe sofa ni cao cap 7

Thứ nhất chúng ta ai cũng biết rằng vải nỉ với hình dạng đặc thù của nó đã làm cho mọi người cái nhìn đầu tiên vô cùng ấm áp, vì vậy khi nghỉ đến một không gian ấm cúng và ấm áp để xích mọi người gần nhau hơn thì vải nỉ luôn là lựa chọn đầu tiên. Nên dùng chất liệu nỉ làm vải bọc thì sẽ làm cho những chiếc ghế trở nên ấm áp, làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

boc nem ghe sofa ni cao cap 3

Thứ hai là đặc tính vốn có của vải nỉ, với sự nổi tiếng là mềm mại, khi sử dụng chúng làm vải bọc ghế sofa thì chất liệu nỉ sẽ làm cho chiếc ghế trở nên mềm mại hơn, mịn hơn, êm hơn..v.v.. Người ngồi trên sẽ có cảm giác thoải mái, thư giản sau mệt mỏi bên công việc hoặc chạy đua với cuộc sống của mình.

boc nem ghe sofa ni cao cap 5

Thứ ba vải nỉ cũng rất ít thấm nước, đây là điều mà khiến nhiều quý khách hàng luôn ưu tiên chất liệu nỉ là lựa chọn hàng đầu. Việc đặt ly nước hay tách trà trên chiếc bàn sofa khi người thân của bạn đến thăm nhà thì đó là điều không thể thiếu Nhưng đôi khi người thân của bạn sơ sẩy làm rơi ly nước lên bộ ghế sofa. Nếu với loại vải dễ thắm nước thì đó sẽ là một điều phiền toái và rắc rối cho quý gia đình của bạn vì nếu lần sau bạn tiếp khách trên bộ ghế sofa mà đã thấm nước (cafe) thi đó một điều không hay. Nên loại vải không thấm nước như chất liệu nỉ cao cấp luôn được ưu tiên khi lựa chọn vải bọc mới ghế.

boc nem ghe sofa ni cao cap 6

Thứ tư là đặc tính về sự dẻo dai và bền bỉ của loại vải nỉ. Với chất liệu nỉ cao cấp thì giá tiền của nó luôn tương xứng chất lượng mà nỉ đã đem lại cho người dùng. Vải nỉ khá bền, chiu được nhiệt độ cao và khả năng chịu lực tốt nên khi sử dụng chất liệu nỉ làm vải bọc ghế sofa, ghế văn phòng, ghế quán bar, karaoke,nhà hàng sẽ bền hơn, không phải sửa chữa hay thay ghế mới.

Thứ năm là vải nỉ bảo quản rất dễ dàng vì những đặc tính ưu viêc đã nêu bên trên, quý khách sẽ không cần phải lo lắng giữ ghế như sử dụng da làm vải bọc nữa.

boc nem ghe sofa ni cao cap 4

ĐƠN VỊ NÀO BỌC NỈ GHẾ SOFA CAO CẤP

Anh em chúng tôi với sự lâu năm và tận tụy trong nghề đã giúp cho hàng trăm khách hàng bọc mới ghế sofa của mình. Những bài viết những hình ảnh được anh em đăng tải trên website như là một minh chứng khẳng định khả năng của anh em chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem các bài viết của anh em chúng tôi trên các chuyên mục TIN TỨC hoặc DỰ ÁN THỰC TẾ. Mỗi bài viết vể bọc ghế sofa là một trải nghiệm rất lớn của anh em.

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA

– Quy trình hình ảnh BỌC GHÊ TẠI NHÀ <= XEM NGAY!

– Hình Ảnh Thực Tế  Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P4)

boc nem ghe sofa ni cao cap 2
Bọc Nệm Ghế Sofa Nỉ Cao Cấp
Chăm sóc tận tâm