BIẾN BỘ GHẾ SOFA CŨ THÀNH BỘ GHẾ SOFA MỚI

Biến bộ ghế cũ thành bộ ghế mới với những bộ ghế qua sử dụng lâu ngày bị ố và bị bẩn rách bạn muốn bọc lại thành bộ mới nhưng chưa tìm được đơn vị bọc uy tín và chất lượng lien hệ ngay 0906 808 212 để tư vấn.

Biến bộ ghế cũ thành bộ ghế mới gia đình bạn đang có những bộ ghế salon gia đình, phòng khách sử dụng đã lâu và có hiện tưởng bị sờn rách và xuống cấp muốn thay đỏi lại để khi có khách hoặc bạn đến nhà sẽ có bộ ghế sang trọng để tiếp khách đồng thời giản chi phí cho chi tiêu gia đình.

boc ghe sofa

Bạn đang mệt mỏi tìm kiếm đơn vị bọc ghế sofa tại nhà?

Bạn đang tìm trên mạng nhưng chưa tìm được đơn vị nào ưng ý vậy bạn đã thử nhấc máy gọi cho công ty chuyên bọc lại ghế sofa nỉ cho các gia đinh với những kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật cao công ty sẽ làm hoàn toàn mới ưng ý khách hàng từ đầu đến cuối.

Tại sao lại chọn Bọc ghế Sofa123 ?

Chúng tôi chỉ là một nhóm anh em trong xưởng tận tâm và nhiệt huyết với nghề muốn cống hiến cái tài năng và nghệ thuật của mình đến với xã hội nhằm nâng cao giá trị cho chính qúy khách hàng của mình thông qua từng bộ sofa đặt trong nhà hoặc văn phòng của khách hàng.

Ngoài ra anh em chúng tôi cũng đã trình bày những minh chứng bọc ghế sofa từ lúc nhận yêu cầu của khách hàng tới lúc hoàn thiện sản phẩm, những hình ảnh mà anh em chúng tôi cung cấp trên website đều là ảnh anh em chụp lại tại xưởng như minh chứng năng lực anh em chúng tôi và khẳng định niềm tin với khách hàng.

Với tiêu chí là chăm sóc tận tâm,những qúy khách hàng có nhu cầu nhưng phân vân chưa biết rõ chính xác thị hiếu của mình. Qúy khách hàng chỉ cần liên lạc trực tiếp đến chúng tôi chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ những năm kinh nghiệm với quý khách hàng về ngành và thị trường sofa tại Việt Nam.

– Khi gọi đến công ty bạn sẽ nhận được sự tư vẫn nhiệt tình.

– Miễn phí tư vấn.

– Miễn phí đo đạc tại nhà và tư vẫn cách phối màu cho hợp với không gian.

Bạn đã nhìn thấy ảnh thực tế của bộ ghế bị sờn làm sao để có bộ ghế mới theo ý mà không bị biến dạng mà vấn có màu đúng với màu cũ hãy so sách 2 ảnh nhé.

boc ghe salon cũ thành mới

boc ghe salon cũ thành mới

boc ghe salon cũ thành mới

Chất liệu phù hợp cho boc ghe sofa?

Dưới đây là một số chất liệu cho bạn cần bọc lại khi bạn chọn được mẫu da cần bọc tương ứng với bộ ghế và màu sắc của căn phòng đống thời có sự trợ giúp tư vấn của nhân viên kinh doanh của công ty chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu da ưng ý nhất.

vai boc ghe sofa chi co tai boc ghe sofa 123

vai boc ghe sofa chi co tai boc ghe sofa 123

Bọc ghế sofa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết?

Mua sofa hay đặt đóng mới hoặc bọc lại tại sao không chọn Sofa123 bạn không cần phải đi đâu xa hãy nhấc máy liên hệ với công ty để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Công ty kích chúc khách hàng sẽ chọn lựa được những điểm mới tại công ty chúc sự hợp tác giữa khách hàng và công ty luôn bền vững

boc ghe sofa

Chế độ bảo hành và hậu mãi của công ty bọc ghế Sofa123

Với mọi sản phẩm đóng mới công ty bảo hàng 5 năm

Với bộ ghế bọc lại công ty bảo hành 1 năm về chất liệu và kỹ thuật đường may

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm