GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về vải bọc ghế sofa và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn vải bọc ghế sofa. Như đã hứa với quý khách hàng, anh em chúng tôi tiếp tục mang đến kiến thức và kinh nghiệm về vải bọc ghế sofa. Ở phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số tính chất và đặc điểm của từng loại sợi vải.
 
Ở phần này chúng tôi cũng chia ra nhiều phần khác nhau để mang đến một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất. Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải sợi nên nếu viết vào một bài thì sẽ rất dài và rất mệt mỏi cho người đọc va làm loãng kiến thức

VẢI BỌC GHẾ SOFA SỢI COTTON

Bền, dễ làm sạch, chống mài mòn, bạc mầu và xù. Tuy nhiên điểm yếu mạnh nhất của sợi cotton là dễ bị nhăn và bẩn.

Vải ghế sofa sợi tổng hợp (pha cotton với nhiều thành phần khác) Vải cotton tổng hợp : cứng cáp, thân thiện với người dùng. Để sử dụng hàng ngày thì nên có 1 lớp chống bám bẩn (stain-resistant finish).

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 1

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 2

VẢI BỌC GHẾ SOFA DA

Vải da: cứng cáp, dễ dàng lau chùi. Loại chất liệu này có nhiều mầu và kiểu là một trong những mẫu sofa được nhiều người dùng ưa dùng hoặc lựa chọn. Trong bài viết này anh em chúng tôi sẽ không đề cập nhiều vì có rất nhiều bài viết trên website đã đề cập đến quý khách hàng có thể xem bài viết tại những đường link bên dưới 

Cách Phân Biệt Da Bò Và Da Trâu Trong Bọc Ghế Sofa

Nên Chon Sofa 100% Da Thật Hay Nữa Da

Sofa Da Và Cách Lựa Chọn Vãi Bọc Ghế Sofa

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 3

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 4

VẢI BỌC GHẾ SOFA SỢI LINEN

Linen hấp thu độ ẩm và thân thiện với người dùng. Loại vải bọc ghế này phù hợp nhất với phòng khách mang phong cách trang trọng và các phòng sử dụng cho người lớn vì loại vải này dễ bẩn và nhàu. Mặc dù dễ bị mài mòn khi sử dụng nhiều, Linen có thể chống xù và phai.

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 5

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN 6

(Còn tiếp…)

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm