BỌC GHẾ SOFA 123 LÀ AI?

Anh em chúng tôi là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trên thị trường nhưng chưa lấn sân sang mảng Online và thương hiệu rõ ràng. Nay hiểu được sức mạnh của kết nối Internet và thương hiệu của một ngành cụ thể thì anh em chúng tôi đã đẩy mạnh hoạt động xây dựng thương hiệu để có thể mang nhiều giá trị đến khách hàng hơn nữa.

Trong thời gian sắp tới Boc ghe Sofa123 còn mở rộng hoạt động kinh doanh trở thành một đơn vị chuyên cung cấp những mẫu Sofa theo xu hướng mới nhất. Làm đẹp ngôi nhà bạn là sứ mệnh chúng tôi.

undefined

Thông tin liên hệ:

Văn phòng công ty:

CN1: 32/23 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1
CN2: 30 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
CN3: 109 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh
CN4: 160/5 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7
CN5: 41/6B ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Hotline: 0934.35.38.78

Tư vấn miễn phí – Hỗ trợ báo giá tận nhà.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỌC GHẾ SOFA 123?

Chúng tôi chỉ là một nhóm anh em trong xưởng tận tâm và nhiệt huyết với nghề muốn cống hiến cái tài năng và nghệ thuật của mình đến với xã hội nhằm nâng cao giá trị cho chính qúy khách hàng của mình thông qua từng bộ sofa đặt trong nhà hoặc văn phòng của khách hàng.

Ngoài ra anh em chúng tôi cũng đã trình bày những minh chứng bọc ghế sofa từ lúc nhận yêu cầu của khách hàng tới lúc hoàn thiện sản phẩm, những hình ảnh mà anh em chúng tôi cung cấp trên website đều là ảnh anh em chụp lại tại xưởng như minh chứng năng lực anh em chúng tôi và khẳng định niềm tin với khách hàng.

Đây là một số bài viết và hình ảnh anh em ghi chép lại từ lúc gặp khách hàng đến lúc hoàn thành sản phẩm:

– Hình ảnh bọc ghế sofa

– Hình ảnh Quy trình bọc lại ghế sofa văn phòng anh Chung.

– Hình ảnh Khách hàng – Nguyễn Thị Lan tại quận Bình thạnh

– Hình ảnh Bọc ghế văn phòng anh Tín ở Gò vấp

……

Với tiêu chí là chăm sóc tận tâm, những qúy khách hàng có nhu cầu nhưng phân vân chưa biết rõ chính xác thị hiếu của mình. Qúy khách hàng chỉ cần liên lạc trực tiếp đến chúng tôi chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ những năm kinh nghiệm với quý khách hàng về ngành và thị trường sofa tại Việt Nam.

– Khi gọi đến công ty bạn sẽ nhận được sự tư vẫn nhiệt tình.

– Miễn phí tư vấn.

– Miễn phí đo đạc tại nhà và tư vẫn cách phối màu cho hợp với không gian.

BỌC GHẾ SOFA 123 CAM KẾT GÌ VỚI KHÁCH HÀNG?

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
– Chủ động chào hỏi
– Tươi cười đón tiếp.
– Hỏi đáp lịch sự.
– Phục vụ nhanh chóng.
– Trân trọng lắng nghe, biết cách chia sẽ.
– Chất lượng sản phẩm luôn là then chốt.
– Lợi ích của khách hàng luôn là hàng đầu.

Và Bọc Ghế Sofa123 cũng cam kết tuyệt đối trung thực, trung thành với lợi ích của khách hàng. Bất cứ sự sai sót nào của bất cứ thành viên nào trong nội bộ làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ được anh em trong xưởng xem xét để đền bù thỏa đáng cho lợi ích bị ảnh hưởng của khách hàng. Bọc ghế Sofa123 cũng cam kết luôn công khai thông tin đầy đủ của các nhà cung cấp mà Sofa123 nhập khẩu để khách hàng kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm của mình mua một cách rõ ràng và chân thật nhất.

Và hơn tất cả mọi sự cam kết, anh em trong xưởng xin cam kết sẽ hoàn trả 100% tiền cho quý khách hàng nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không hài lòng với sản phẩm như đã yêu cầu.

BỌC GHẾ SOFA 123 ĐÃ PHỤC VỤ CHO NHỮNG ĐỐI TÁC NÀO?

Những bộ ghế sofa của chúng tôi đã thi công đóng mới hay bọc lại đa số ở các hộ nhà dân và các công ty lớn nhỏ trong miền nam Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ đển hình hiện diện tại căn hộ riverview thảo điền q2, Sky Garden 3 Phú Mỹ Hưng Q7, botanic phú nhuận , sài gòn pearl bình thạnh , Saigon airport plaza tân bình ,vv …

Với sự nhiệt tình và chăm sóc tận tâm anh em chúng tôi nhận được sự tin tưởng và tin yêu tuyệt đối của khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ TẠI BỌC GHẾ SOFA 123

Chế độ bảo hàng cho bọc ghế sofa là 24 tháng kể từ ngày giao hàng còn anh em trong xưởng sẵn sàng sẽ bảo trì suốt đời cho khách hàng những trường hợp bảo trì lớn có thể trao đổi để cả 2 bên có phương án cụ thể từ phía xưởng và khách hàng. Anh em trong xưởng rất mong sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN BỌC GHẾ SOFA 123


– Cơ sở vật chất: Xưởng sản xuất với đầy đủ dụng cụ và showroom trưng bày được đầy đủ nhu cầu khách hàng.
– Sản phẩm: sắc nét,tinh tế toát lên vẻ đẹp ẩn chứa trong mỗi bộ sofa.
– Vật liệu: Có nguồn gốc rõ ràng, uy tín hàng đầu đã khẳng định được thương hiệu của sofa123
– Nhân lực: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đông đảo nhân viên đang sẵn sàng chờ phục vụ bạn.

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ TIN TƯỞNG NĂNG LỰC CỦA BỌC GHẾ SOFA 123

Quý khách hàng có thể tìm hiểu những bài viết của chúng tôi trên website của anh em chúng tôi. Hình ảnh chúng tôi thi công một chiếc ghế từ lúc nhận từ phía quý khách hàng đến lúc hoàn thành một chiếc ghế hoàn hảo như mới mua. Những hình ảnh của chúng tôi được anh em trong xưởng chụp lại là ảnh thật 100% không thông qua khâu chỉnh sữa nào để che mắt khách hàng.

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm