DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Dịch vụ boc ghe sofa tại nhà của chúng tôi chuyên bọc tất cả các loại ghế sofa, trên mọi loại chất liệu theo yêu cầu quý khách hoặc hàng mẫu của chúng tôi có sẵn.

Màu sắc, hoa văn của mọi loại vãi cùng với chất liệu luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và sự tiện dụng cho không gian của bạn. Bạn muốn có một chiếc ghế ngồi không chỉ thoải mái và tiện lợi mà còn có tính thẩm mỹ cao.Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự an tâm, hiệu quả với giá thành hợp lí. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với trọn vẹn không gian phòng khách ấn tượng, sang trọng và sạch sẽ.

Bọc ghế Sofa tại nhà

CHỈ DỪNG LẠI DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ bọc ghế sofa cho hộ gia đình chúng tôi còn chuyên sửa chữa, làm mới, bọc mới bàn ghế sofa, salon, ghế giám đốc, ghế văn phòng, nội thất bar, nội thất nhà ở khu chung cư, nội thất phòng karaoke…

Hoặc quý khách hàng chỉ cần hiểu đơn giản những bộ sofa (salon) nào đã cũ hư mà quý khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách đầu tư vào bộ sofa (salon) mới thì quý khách nên tìm đến chúng tôi để tư vấn. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn nào là hợp lý về ngân sách và tính khả dụng dài lâu với việc sử dụng hoặc kinh doanh của mình

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Khách hàng: Nguyễn Thị Lan tại quận Bình thạnh

Dưới đây là hình ảnh quá trình anh em chúng tôi bọc lại mới Sofa khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ chị Nguyễn Thị Lan tại quận Bình Thạnh. Chị rất kỹ tính trong các khâu chi tiết và chị hiểu rõ về sản phẩm của mình nên khi chúng tôi tư vấn chị hiểu rất sâu và đưa yêu cầu cao.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu anh em chúng tôi đã nhanh chân tới nhà chị và mang ghế sofa về nhà chỉnh sữa và làm mới theo chị đề xuất đây là hình ảnh mẫu anh em chúng tôi chụp lại trong suốt quá trình làm. Thời gian hoàn thành trong một ngày và sang hôm sau chị khá bất ngờ về nhanh chóng và tiện lợi của anh em chúng tôi.

HÌNH ẢNH QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Bọc ghế Sofa tại nhà 1

Bọc ghế Sofa tại nhà 2

Bọc ghế Sofa tại nhà 3

Bọc ghế Sofa tại nhà 4

Bọc ghế Sofa tại nhà 5

Bọc ghế Sofa tại nhà 6

Bọc ghế Sofa tại nhà 7
Mời quý khách hàng xem hình ảnh Chi Tiết Bọc Ghế Sofa Tại Nhà tại đây <= XEM NGAY!

Bọc Ghế Sofa Tại Nhà
Chăm sóc tận tâm