NÊN ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA HAY BỌC LẠI GHẾ SOFA

Nên đóng mới sofa hay bọc lại sofa một câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang quan tâm thắc mắc liệu có nên đóng mới hay bọc lại cho bộ sofa của mình hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

NÊN ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA HAY BỌC LẠI GHẾ SOFA_bocghesofa123 - 1

Nên lựa chọn mua bộ sofa mới hay bọc lại ghế sofa?

Trong thời kì khủng hoảng kinh tế hiện nay rất nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình mình nên đã tìm đến các dịch vụ bọc lại ghế sofa, nhưng quý khách hàng đâu có biết rằng việc bọc lại cho một bộ sofa cao cấp sang trọng sạng không phải là ít tốn kém nếu một bộ sofa mà chỉ bọc với chất liệu thường, với một đơn vị không uy tín thì chắc hẳn bộ sofa của bạn sẽ không được như ý muốn, hôm nay anh em trong xưởng bọc ghế Sofa123 sẽ đưa ra một số kiến thức giúp bạn chon bọc lại hay đóng mới sofa cho thích hợp.
Xem thêm thông tin dịch vụ bọc ghế sofa tại:  https://bocghesofa123.com/dich-vu-boc-ghe-sofa-uy-tin-tai-tphcm

NÊN ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA HAY BỌC LẠI GHẾ SOFA_bocghesofa123 - 2

Với việc bọc lại bộ sofa mà bạn mua với giá trung bình tầm 10 đến 15 triệu thì việc bọc lại cũng khá tốn kém nó rơi vào tầm 7 đến 8 triệu cho chi phí bọc lại mà thời hạn sử dụng khung xương không còn được tốt nữa như ban đầu nữa thì đó lại là một vấn đề nhức nhối cho quý khách hàng.

BỘ GHẾ SOFA CAO CẤP

Với những bộ sofa cao cấp nhập khẩu trị giá trên 100 đến 200 triệu thì khunug xương và đệm mút rất tốt cho nên việc bọc lại sẽ hợp lý hơn còn với nhũng bộ hàng hóa mua trong nước theo anh em boc ghe Sofa123 thì bạn không nên bọc lại không nên tiết kiệm quá mức chi phí để làm sao khi bạn có bộ sofa bạn phải ưng ý. Đôi khi tiền mất tật mang sẽ gây ảnh hưởng về sau với nội bộ tình cảm gia đình. Dịch vụ bọc ghế sofa karaoke, cafe, bar đang được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ
 
NÊN ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA HAY BỌC LẠI GHẾ SOFA_bocghesofa123 - 3

LỜI KẾT CỦA ANH EM BỌC GHẾ SOFA 123

Hi vọng với bài viết ngắn gọn và đầy đủ thông tin sẽ giúp cho quý khách hàng có một cái nhìn trực quan trước khi đầu tư tiền mình vào bộ ghế sofa.
Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân hay gọi trực tiếp đến anh em trong xưởng chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí từ phía anh em tại xưởng chúng tôi.
 
NÊN ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA HAY BỌC LẠI GHẾ SOFA_bocghesofa123 - 4

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm