BỌC GHẾ DA SIMILI

【XƯỞNG BỌC GHẾ DA SIMILI】

Anh em chúng tôi thường tư vấn nhiều cho khách hàng về da simili. Da simili là loại da thường được anh em sử dụng để bọc lại da ghế sofa do tính năng cũng như những đặc điểm khác biệt của da simili với những loại da khác nên nó là một trong những mẫu da được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Trong bài viết này anh em trong xưởng BOC GHE SOFA 123 muốn chia sẽ cho quý khách hàng một cái nhìn tổng quan về da simili. Như da simili là gì? Nguồn gốc da simili? Đặc điểm nổi bật của da simili dành cho bọc ghế? Tại sao nên sử dụng da simili trong bọc ghế sofa?….v..v…. Cùng với nhiều vấn đề khác mà anh em chúng tôi muốn trình bày và gửi gắm đến quý khách hàng.

boc ghe da simili 2

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỌC DA GHẾ SIMILI?

Da simili được sử dụng nhiều trong ngành hàng khác nhau không chỉ riêng về bọc mới ghế sofa. Ở dịch vụ bọc ghế sofa của anh em chúng tôi không là ngoại lệ với hơn 10 năm kinh nghiệm về bọc mới ghế sofa thì chất liệu da simili luôn được anh em sử dụng để giới thiệu tới quý khách hàng

Da là một vật liệu sang trọng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, vì vấn đề chi phí nên không phải ai cũng có thể sử dụng da thật. Do đó vải giả da (hay còn gọi là simili) là lựa chọn thay thế ưu tiên hàng đầu. Vải giả da thường được làm từ nhựa hoặc các vật liệu nhựa vinyl, có nhiều lợi ích và có thể được sử dụng tương tự như da thật trong tất cả trường hợp. Trong một số trường hợp, sử dụng giả da để trang trí nội thất thậm chí có thể là lựa chọn tốt hơn so với da thật về chi phí lẫn hình thức da mang lại.

boc ghe da simili 4

BỌC GHẾ GHẾ DA SIMILI VÌ….?

Lý do 1: Lựa bọc ghế da simili vì giá cả hợp lý 

Với nhiều gia đình với thu nhập tầm ở trung bình khá thì việc sử dụng ghế da sofa để trang trí phòng khách thì đó không còn là vấn đề khó khăn hoặc nan giải. Ghế sofa da bọc bằng da simili là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.
Một trong những lợi ích quan trọng nhất sử dụng giả da để trang trí nhà của bạn là giá cả của da simili hợp lý hơn da thật rất nhiều. Trong thực tế, chi phí dành cho giả da chỉ bằng một phần nhỏ da thật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua vật liệu giả da nhiều hơn để trang trí cho nhà của bạn trong trường hợp bạn không đủ khả năng tài chính cho da thật.

boc ghe da simili 1

Lý do 2: Lựa chọn bọc ghế da simili đồng nghĩa với bảo vệ thiên nhiên

Việc sử dụng da thật trong việc trang trí nội thất là bạn đang đồng tính cho việc săn bắn động vật trái phép. Vì lợi ích riêng về làm đẹp cho gia đình cũng như lợi ích về thu nhập mà 2 bên đã bắt tay nhau cùng đưa động vật đến bờ tuyệt chủng. Đối với những người yêu động vật, sử dụng da thật có thể rất tàn nhẫn.
Nhưng đối với da simili Chất liệu giả da là một vật liệu tổng hợp và sản xuất tại nhà máy. Không có bộ phận động vật được sử dụng trong sản xuất, vì vậy không có động vật bị tổn hại trong quá trình sản xuất. Kết quả là, bạn có thể tận hưởng những kiểu dáng đẹp, sang trọng của da mà không cảm thấy tội lỗi hoặc khó chịu.

boc ghe da simili 3

Lý do 3: Lựa chọn bọc da ghế simili vì sự đa dạng của da

Giả da simili như vinyl lý tưởng để sử dụng trong nội thất. Chúng chống phai màu, chống bẩn, do đó bạn không phải lo lắng về việc trẻ em hay vật nuôi làm bẩn chúng. Simili giả da rất dễ làm sạch và thường có thể được lau sạch chỉ bằng một miếng giẻ và nước ấm. Không giống như da thật, giả da không duy trì độ ẩm, vì vậy bạn không phải lo lắng về các mặt hàng giả da của bạn trở nên biến dạng hoặc nứt.
Da thật thường có sự xuất hiện các đốm không đồng đều nhau, chúng lý tưởng cho việc tạo ra sản phẩm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bề mặt vân đồng đều, simili là một lựa chọn tốt hơn bởi vì tất cả các sản phẩm từ chất liệu này có màu sắc và mẫu vân rất đồng đều. Ngoài ra, vì giả da là một loại vật liệu tổng hợp, nó có thể được nhuộm với nhiều màu khác nhau. Nếu bạn muốn vỏ bọc sofa của bạn màu hồng, tím hoặc màu ngọc lam, bạn có thể dùng giả da để làm.
Nếu bạn có sở thích tự may, da giả có thể thực sự là một lựa chọn tốt hơn so với da thật. Giả da simili dễ cắt và may. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều vật liệu khác để kết hợp với giả da để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo từ quần áo, đến vải bọc sofa, hay các phụ kiện thời trang nhỏ xinh cho mình.

boc ghe da simili 5

Bọc Ghế Da Sofa
Chăm sóc tận tâm