KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ

Cũng không cần quá nhiều thời gian hay phải bắt tay thực hiện những công việc khá phức tạp và cầu kỳ như những đồ dùng khác, với ghế sofa. và bọc nệm sofa ghế gỗ.
 
Kinh nghiệm giữ ghế sofa kéo dài tuổi thọ một trải nghiệm thực tế trong cuộc sống hiện đại, một kinh nghiệm hay để chăm sóc ngôi nhà và bảo quản đồ nội thất là một điều hết sức quan trọng và cần thiết, nhìn nhận được điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm quý giá chung tay góp sức nhỏ giúp cuộc sống có y nghĩa và tốt đẹp hơn.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 1

Ngày nay trong gia đình hiện đại thì ghế sofa là một trong những đồ vật được sử dụng khá phổ biến nhưng không dễ để thay đổi thường xuyên khi bạn muốn. Vì thế hãy tìm những bí quyết nho nhỏ và giản đơn nhưng có thể mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho những chiếc ghế sofa.

Ghế sofa cũng là một trong những thứ đồ nội thất quan trọng và cần thiết cho gia đình, ngôi nhà.Cũng không cần quá nhiều thời gian hay phải bắt tay thực hiện những công việc khá phức tạp và cầu kỳ như những đồ dùng khác, với ghế sofa thì bạn chỉ cần một vài lưu ý chăm sóc đúng cách thì cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng ghế sofa. Hiện nay công ty bọc ghế sofa 123 chuyên cung cấp các dịch vụ bọc nệm sofa ghế gỗ tại tất cả các quận huyện. Với dịch vụ bọc nệm ghế sofa uy tín tại tphcm anh em bọc ghế sofa 123 đang là thường hiệu được nhiều khách hàng biết đến

 

Chọn chất liệu vải bọc cho ghế sofa

Khi quyết định chọn sofa làm vật dụng và trang trí nhà cửa, bạn có thể chọn luôn một lớp vải bảo vệ bên ngoài. Vải bọc sofa nên chọn các loại vải dày như bố, gấm, nhung, da bò hay nỉ… Chọn được các loại vải dày và chất liệu tốt thì thời gian sử dụng sẽ được bền bỉ, lâu dài tránh bị rách hay co dãn, biến dạng.

Nếu nhà bạn dùng loại ghế sofa sáng màu, trong nhà lại có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi thì các vết bẩn trên sofa rất dễ bị phát hiện. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng một vải bọc để trải lên sofa, có thể sử dụng loại vải với màu sắc tươi sáng giúp không gian luôn sạch sẽ, ấm áp và mới mẻ cho phòng khách.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 2

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 3

Xử lý ngay các vết bẩn trên ghế sofa

Khi phát hiện ra một vết bẩn nào đó trên ghế sofa, bạn nên nhanh chóng làm sạch chúng. Các vết bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng hơn nếu bạn xử lý trong thời gian sớm nhất. Tùy thuộc vào loại vải bọc sofa và dạng vết bẩn mà ta có cách làm sạc h khác nhau. Hiện nay dịch vụ bọc nệm ghế sofa bar, cafe, karaoke đang là một thị trường cực kỳ phát triển.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 4

Kinh nghiệm giữ ghế sofa kéo dài tuổi thọ chèn thêm gối khi sử dụng ghế

Khi ghế được sử dụng trong một thời gian dài thì nệm sẽ có xu hướng chảy, độ đàn hồi giảm và màu sắc cũng nhạt dần đi. Vì vậy, hãy bảo vệ nệm ghế của bạn bằng cách thêm những chiếc gối tựa. Như vậy sức tỳ sẽ giảm đi giúp cho sofa bớt chảy, dãn. Gối tựa có màu sắc và kích thước phù hợp với sofa sẽ vừa tạo sự thoải mái khi sử dụng vừa làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 5

Bảo quản ghế sofa ngay cả khi không sử dụng

Nếu gia đình bạn có dịp đi chơi xa như đi du lịch, về thăm quê…thì những chiếc ghế sofa khi không sử dụng sẽ dễ bị bám bụi hoặc các vết bẩn khác. Bởi vậy, trước khi cả gia đình tham gia những chuyến đi dài ngày, bạn hãy dùng tấm vải mỏng che phủ khắp sofa giúp chúng được sạch sẽ hơn. Đó cũng là bí quyết nho nhỏ giúp sofa tăng tuổi thọ và thêm bền đẹp.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 6

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 7

Bọc ghế sofa 123 với những mẹo nhỏ như vậy có thể giúp qíu khách hàng luôn giữ được cho gia đình hoặc văn phòng của mình có một bộ ghế sofa luôn sạch đẹp và luôn mới.Nếu bạn quá bận với công việc hoặc cuộc sống hãy san sẽ gánh nặng này về phía chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thông tin cụ thể và phù hợp với nhu cầu với bạn nhất.
Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm