DỊCH VỤ BỌC GHẾ TẠI NHÀ

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ bọc lại ghế tại nhà, bọc lại nệm cho sofa cho gia đình mình nhằm làm mới hoặc tu sửa toàn bộ khuôn mặt của gia đình. Quý khách hàng lân la trên mạng và có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ, quá nhiều website đăng tin về sản phẩm và dịch vụ? Vậy đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng?

Bọc ghế tại nhà

XƯỞNG BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ UY TÍN?

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ tay nghề cao giàu kinh nhiệm những sản phẩm ghế sofa đẹp được bọc lại tại công ty chúng tôi luôn được đón nhận nhiệt tình, với các chất liệu mẫu mã thực tế được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra chúng tôi luôn luôn chia sẽ ảnh bọc ghế sofa đã được chụp tại xưởng như một lời khẳng định về năng lực chúng tôi đã làm trong suốt thời gian vừa qua.

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 7.

Đây là toàn bộ ảnh anh em chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ anh Khoa ở quận 7. Sau 45 phút đi và anh em trong xưởng đã tới được nhà anh Khoam, nhà anh khoa thuộc gia đình khá giả toàn bộ nội thất của anh đều được trang trí theo phong cách cổ điển.

Theo anh Khoa đến cuối nhà thì anh em chúng tôi nhận được 2 cái ghế đơn và 1 cái ghế dài đã cũ và rất lâu đời. Gỗ rất tốt là mình chứng cho điều đó, tiếp nhận yêu cầu anh khoa về chỉnh sữa lại khung và thay nệm cho ghế chúng tôi cũng đã tư vấn anh Khoa thêm một vài mẫu vãi và màu sắc phù hợp với mục đích của anh. Cuối cùng anh Khoa đã nhất trí và đồng ý cho anh em chúng tôi mang ghế về xưởng tu bổ và làm mới bộ ghế của anh.

Chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng ở khắp miền nam Việt Nam và quận 7 là một trong những minh chứng cụ thể trong suốt quá trình anh em chúng tôi làm việc.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỌC GHẾ TẠI NHÀ

Bọc ghế tại nhà 1

Bọc ghế tại nhà 2

Bọc ghế tại nhà 3

Bọc ghế tại nhà 4

Bọc ghế tại nhà 5

Bọc ghế tại nhà 6

Bọc ghế tại nhà 7

Bọc ghế tại nhà 8

Bọc ghế tại nhà 9

Mời quý khách hàng xem hình ảnh Chi Tiết Bọc Ghế Tại Nhà tại đây. <= XEM NGAY

Bọc Ghế Tại Nhà
Chăm sóc tận tâm