BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 6

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh anh em chúng tôi bọc lại ghế sofa tại quận 6 trên đường Bình Phú và Hồng Bàng. Anh em cảm thấy rất thoải mái khi có những khách hàng chung một quận và có nhu cầu bọc ghế sofa da trong cùng 1 ngày lúc đó anh em có thể sắp xếp qua lại hổ trợ tốt nhất để tối ưu được thơi gian chăm sóc cho quý khách hàng.

TRAO ĐỔI BỌC DA GHẾ SOFA ANH NGHĨA TRÊN ĐƯỜNG BÌNH PHÚ QUẬN 6

Bộ ghế da sofa của anh đã ngã sang màu bạc vì đã sử dụng lâu năm và và quá phụ thuộc vào chất tẩy rữa để làm vệ sinh cho da ghế sofa của mình. Anh Nghĩa cho biết anh rất hay thường vệ sinh bộ ghế da sofa của mình vì không muốn những đứa nhỏ nhà anh ngồi trên đống vi khuẩn. Hiện nay dịch vụ bọc nệm đầu giường cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng.
 
Thật sự thì nhà anh có 2 đứa còn rất nhỏ nên thường cho ăn trên ghế sofa để vừa ăn vừa xem tivi. Nhưng trong quá trình ăn cháu rất hay nghịch và đùa giỡn nên vệ sinh lại cho ghế là chuyện hiển nhiên. Anh Nghĩa cho biết 1 tuần anh vệ sinh bộ da ghế không dưới 3 lần và chất tẩy rửa của anh thuộc diện có độ mạnh cao nên dẫn đến da ghế sofa xuống cấp trầm trọng chỉ sau 2 năm sử dụng.

KINH NGHIỆM GIỮ GHẾ SOFA KÉO DÀI TUỔI THỌ 7

TRAO ĐỔI BỌC DA GHẾ ANH QUÝ TRÊN ĐƯỜNG HỒNG BÀNG SOFA QUẬN 6

Anh Quý thì nhu cầu của anh đơn giản hơn anh cảm thấy việc ngồi trên ghế sofa đơn của mình nó không còn cảm giác thoải mái như những ngày đầu và có âm thanh lạ khi anh xoay chuyển người trên ghế để đọc báo. Anh muốn nhờ anh em kiểm tra tổng quát lại bộ ghế sofa của mình và cần thay vải bọc ghế sofa. Anh muốn sử dụng màu tối hơn để có thể tránh những vết dơ dể nhìn thấy. Hiện tại bộ ghế sofa đơn nhà anh sử dụng màu trắng ngà lúc mua về rất đẹp nhưng đã nhanh chóng đổi màu do trong quá trình sử dụng. Nên anh quý đã nhờ đến anh em chúng tôi tư vấn.

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6
Tiếp nhận yêu cầu của hai anh. Anh em trong xưởng bọc ghế sofa 123 sắp xếp nhân sự và lịch hẹn vào ngày để tới trao đổi và tư vấn cho anh. Hiển nhiên không thể thiếu những mẫu da vải hoặc nệm mút thử để quý khách hàng có thể tận tay cảm nhận và hình dung rõ được đặc điểm đặc tính cũng như giá thành của từng loại.
 
Cả 2 anh đều dễ tính và thoải mái nên việc trao đổi diễn ra nhanh chóng và cả bên xưởng lẫn khách hàng đều vui vẻ vì đã giải quyết được vấn đề. Với Anh Quý trường hợp nhẹ nên anh em trong xưởng tư vấn nên bọc tại nhà sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và có thể minh chứng năng lực của anh em cho anh Quý thêm niêm tin vào dịch vụ. Còn anh Nghĩa thì buộc anh em phải mang ghế về xưởng để làm mới vì bộ da của anh đòi hỏi cao về tính tỉ mỉ và kỹ thuật và làm trong nhiều ngày.

  HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU BỌC GHẾ TẠI HỒNG BÀNG SOFA QUẬN 6

boc ghe sofa tai quan 6 -1

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU BỌC GHẾ TẠI ĐƯỜNG BÌNH PHÚ QUẬN 6

boc ghe sofa tai quan 6 -2

Tùy theo nhu cầu khách hàng và với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất với giá hợp túi tiền với khách hàng, dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 6 chúng tôi luôn cam kết đáp ứng đầy đủ. Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 6 mà các quận trong hồ chí minh như quận thủ đức, quận 8, quận 9….v…v.. Anh em đều phục vụ tận tâm. Không có sự phân biệt hay ưu tiên đối với bất kỳ khách hàng nào

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 6
boc dem ghe quan 6
boc ghe sofa tai nha quan 6
dich vu boc nem ghe quan 6
boc ghe salon quan 6
boc moi ghe quan 6
boc ghe van phong quan 6
boc da ghe quan 6

Bọc Ghế Sofa Quận 6
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *