BỌC GHẾ SOFA TẠI NGUYỄN TRÃI QUẬN 1

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG NGUYỄN TRÃI

Dịp đầu năm mới cửa hàng chúng tôi đã bọc đơn hàng đầu khai trương của tháng tại nhà anh Lân, một khách hàng đặc biệt trên đường Nguyễn Trải.
Theo chia sẽ và cuộc nói chuyện thì được biết anh Lân đã tham khảo ở nhiều cửa hàng vào dịp trước tết, nhưng vì công việc khá bận rộn vào mua tết nên đành phải dời lại qua tết. Thì mới đầu năm anh đã liên hệ với cửa hàng của chúng tôi từ rất sớm để làm mới  bộ sofa trong nhà. Đặc biệt anh thích bộ sofa của mình làm mới bằng vải nhìn đơn giản nhưng phải tinh tế. Đáp ứng yêu cầu của anh Lân thì đội ngũ kỷ thuật đã mang đến rất nhiều loại vải và màu sắc để anh Lân quyết định. Sau 1 ngày làm việc tại nhà thì chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm theo đúng mong muốn của anh Lân. Lúc ra về anh đã dành lời khen rất chan thành cho cửa hàng chúng tôi và có nói nếu có bạn bè hoặc có làm lần sau thì sẽ liên hệ tiếp bên chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA TẠI CĂN HỘ QUẬN 1

Cũng như anh Lân khách hàng chị Linh ở tại Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 cũng được chúng tôi gia công bộ ghế sofa ngày trong dịp đầu năm mới. Được biết đến thông tin qua bạn bè giới thiệu, chị Linh đã nhanh chóng liên hệ với cửa hàng. Thông qua đó chúng tôi đã bọc lại bộ ghế sofa của nhà chị Linh. Chị Linh là một người rất chuộng phong thủy nhưng khi thực hiện và tư vấn cho chị, chị đã rất ưng ý về màu sắc và chất liệu vải bọc. Chị đã dành lời khen rất nhiều cho cửa hàng chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA UY TÍN TẠI QUẬN 1

Tại quận 1 có rất nhiều cửa hàng bọc ghế sofa uy tín nhưng để chọn ra một cửa hàng chăm sóc tận tình vừa mang lại giá trị tinh thần cho khách hàng. Dịch vụ bọc ghế sofa 123 đã có mặt không chỉ duy nhất tại quận 1 mà đã có mặt khắp tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *