DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA HÓC MÔN

CỬA HÀNG BỌC GHẾ SOFA TẠI HÓC MÔN

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bọc ghế sofa uy tín. Nhưng chúng tôi bọc ghế sofa 123 ở thời điểm hiện tại đang là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực này.
Với quy mô và hệ thống phân phối chuyên nghiệp. Hiện nay cửa hàng bọc ghế sofa của chúng tôi đã có mặt khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh, được phân bố tất cả các quận và huyện. Đặc biệt cửa hàng bọc ghế sofa tại Hóc Môn là cửa hàng mới nhất của chúng tôi và cung may mắn là cửa hàng tại nơi đây đang nhận được sự đón nhận rất tốt từ quý khách hàng ở khu vực. 

CÁCH LỰA CHỌN VẢI BỌC SOFA PHÙ HỢP

Vải bọc sofa chính là yếu tố chính quyết định vẻ đẹp của bộ ghế sofa và những giá trị mà ghế sofa mang lại cho phòng khách.

Vì thế khâu chọn loại vải bọc cho ghế sofa sẽ không chỉ những người thợ ghế sofa biết mà ngay cả những khách hàng chuẩn bị đi chọn ghế sofa cho phòng khách cũng nên biết, vì đó chính là cách để khách hàng chọn đúng loại ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách vừa thể hiện được độ sang trọng thông qua màu sắc bộ ghế sofa vừa thể hiện rõ được phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA GHẾ SOFA

1. Nhận hàng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vị trí và thời gian của gia chủ

2. Nhân viên cửa hàng đến trực tiếp để thẩm định sản phẩm và tư vấn cho gia chủ

3. Tiếp nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm

4. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển sofa về cửa hàng

5. Cập nhập và báo thời gian nhận sản phẩm cho khách hàng.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *