BỌC GHẾ SOFA TẠI VÕ THỊ SÁU QUẬN 3

BỌC SOFA CHO CHỊ LINH TẠI VÕ THỊ SÁU

Chị Linh một khách hàng đặc biệt trong dịp lễ 14/2 này đã liên hệ và chọn lựa cửa hàng bọc ghế sofa Võ Thị Sáu của hệ thống bọc ghế sofa 123. Chị chia sẽ vì trong nhà có bộ ghế sofa cũ cần bọc lại nên đã tìm kiếm trên mạng cửa hàng bọc ghế sofa, tìm kiếm nhiều website và gọi trực tiếp nhiều địa chỉ cửa hàng nhưng cuối cùng thì quyết định chọn cửa hàng chúng tôi.

TRAO ĐỔI VỚI CHỊ LINH

Trao đổi với Chị Linh vài vấn đề thì biết người anh em này làm tại xưởng chúng tôi nên chị Linh muốn được tư vấn rõ ràng và cụ thể vào ngày mai. Sáng ngày hôm sau xưởng chúng tôi cử 2 thợ giỏi sang xem xét và làm rõ vấn đề giúp chị.

Chúng tôi đề xuất nên bọc lại ghế sofa và không nhất thiết phải mua hoặc đóng mới vì bộ ghế sofa hiện tại khung gỗ vẫn còn cứng cáp chị có cảm giác không an toàn khi ngồi trên ghế là do bộ lò xo đã hư hại nặng bên trong.

CHIA SẼ KINH NGHIỆM 

Theo chia sẽ và nhận định từ cửa hàng chúng tôi, trong thời buổi hiện tại có rất nhiều hộ gia đình bọc ghế sofa thông qua dịch vụ tư vấn và bọc ghế trực tiếp tại nhà, vì không có thời gian rảnh nhiều và di chuyển bất tiện nên phương án bọc ghế sofa tại nhà cực kỳ được ưa chuông hiện nay. Dựa vào nhu cầu thực tế đó cửa hàng bọc ghế sofa 123 đã đẩy mạnh và phát triển tốt dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *