BỌC GHẾ SOFA TẠI NGUYỄN HỮU THỌ QUẬN 7

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Vào dịp năm mới 2020 chúng tôi may mắm tiếp xúc với khách hàng đầu tiên năm mới ra quân. Một vị khách rất xinh đẹp và sang trọng. Chị Hiền đã liên hệ với chung tôi vào buổi sáng để hỏi về thông tin địa chỉ cửa hàng. Sau khi được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ thì chị Hiền đã quyết định cung cấp địa chỉ cho cửa hàng để đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa bọc lại bộ ghế sofa của chị.
Chị ở trong chung cư cao cấp Him Lam ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ quận 7. Với một không gian nhà khoảng 70m2 thì bộ ghế sofa chính là điểm nhấn nổi bật nhất khi chúng tôi bước vào. Tuy có hơi cũ kỹ và sườn vải nhưng bộ ghế sofa thật sự vẫn rất thu hút và sang trọng.

nệm gỗ

QÚA TRÌNH BỌC GHẾ SOFA

Chị Hiền là một người khá hướng nội, khi đến làm việc tại nhà chị thì chị cũng không mấy nói nhiều, chúng tôi chỉ thực hiện công việc và đưa ra thêm gợi ý cho chị trong quá trình bọc ghế sofa, chúng tôi đã thay mới vỏ bọc của bộ ghế sofa, phun lại bộ bàn,… Trong quá trình làm việc hết 3 tiếng sau khi hoàn thành thì chị Hiền thật bất ngờ, chị ấy đã nói nhiều hơn về bộ ghế sofa của mình, sự ưng ý thể hiện rõ trên nét mặt của chị, chị Hiền rất hài lòng. Chị chia sẽ bộ ghế sofa này đã có từ lúc sau khi chị và chồng mua nhà được 1 năm. Lúc đó bộ ghế trên thị trường có giá rất cao nhưng vì thích và đang cần phải sắm vật dụng trong nhà nên anh chị đã quyết định mua mặc dù giá trị lúc đó khá cao. Chắc chắn thông qua đây thì quý khách cũng có những kỹ niệm đặc biệt với những vật dụng trong gia đình. Thay vì bỏ đi những bộ ghế bộ bàn trong nhà thì có thể bọc lại và sửa chữa để tận dụng và lưu giữ kỷ niệm trọng đó.

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Với nhu cầu bọc ghế sofa ngày càng tăng, cửa hàng chúng tôi có dịch vụ bọc ghế sofa tại Nguyễn Hữu Thọ nhà để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng không có thời gian rảnh để di chuyển đến cửa hàng, thay vào đó chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trực tiếp với khách hàng và ghi nhận nhu cầu để phục vụ quý khách ngay tại nhà của mình.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *