BỌC GHẾ SOFA TẠI LƯƠNG ĐÌNH CỦA QUẬN 2

BỌC GHÊ SOFA CHO ANH LONG TẠI QUẬN 2

Thông qua trang Facebook, anh Long đã xem qua hình ảnh minh chứng năng lực về bọc lại ghế sofa của anh em trong xưởng chúng tôi và liên hệ qua facebook với chúng tôi. Sau trao đổi ít phút chúng tôi xin thông tin và địa chỉ của anh Long để đến tận nhà đo đạc và tư vấn. Với sự tận tâm và nhiệt tình, anh Long đã đồng ý cho anh em chúng tôi mang sản phẩm về xưởng và tiến hành bọc lại ghế.

CHIA SẼ CỦA ANH LONG 

Trước khi liên hệ với cửa hàng của chúng tôi Anh Long muốn bọc lại ghế sofa da nhưng chưa biết ở đâu có những loại da phù hợp như mong muốn. Biết đến dịch vụ anh em chúng tôi thông qua một người bạn. Anh Long đã liên hệ và sau 15 phút trao đổi, anh em chúng tôi đã đến nhà và mang theo mẫu da tư vấn cho anh

Với những mẫu đơn giản như thế này anh chúng tôi làm rất nhanh chóng. Một phần minh chứng năng lực, một phần giúp anh tâm hơn về sản phẩm của mình. Cám ơn anh Long đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Bọc Ghế Sofa 123 của chúng tôi.

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA UY TÍN

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại nhà, dịch vụ bọc ghế sofa khu vực quận 2 là đơn vị dẫn đầu trong ngành sofa hiện nay. Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *