BỌC GHẾ SOFA TẠI CAO LỖ QUẬN 8

DỊCH VỤ SOFA CAO CẤP QUẬN 8

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ về quá trình làm việc trong tuần vừa qua của 2 khách hàng ở khu vực Cao Lỗ Quận 8. Sau buổi tiếp xúc với 2 khách hàng này chúng tôi đã có thêm rất nhiều thông tin hữu ích cũng như là kinh nghiệm thực tế mới để phục vụ khách hàng trong tương lai. Dịch vụ bọc ghế sofa Cao Lỗ là nơi cung cấp uy tín và đẳng cấp nhất về các dịch vụ sofa.

BỌC SOFA TẠI NHÀ A TÂN ĐƯỜNG CAO LỖ

Bộ ghế sofa đầu tiên tại nhà anh Tân được chúng tôi chọn lựa chất liệu rất lâu so với bình thường, vì đây là bộ sofa đặc biệt mọi chi tiết và thiết kế anh Tân đều giao hết cho bên bộ phân kỹ thuật cửa hàng làm. Với sự chu đáo và kỹ lưỡng trong mọi chi tiết sản phẩm thì sau 1 ngày chúng tôi đã hoàn thành bộ sofa trong phòng khách gia đình anh Tân, với 2 chiếc bàn dài và 6 chiếc ghế, 2 chiếc ghế phụ. Ban đầu cũng hơi áp lực vì khi trao đổi anh Tân đã tin tưởng giao toàn bộ cho chúng tôi làm và màu sắc thì anh Tân chủ đạo. Tuy nhiên khi hoàn thành thì chúng tôi rất tự hào và ưng ý, có lẽ đây sẽ là bộ sofa đáng nhớ nhất công việc bọc sofa này. Cám ơn anh đã tin tưởng anh em chúng tôi và đặc biệt đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà Cao Lỗ.

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH THỊNH ĐƯỜNG CAO LỖ

Cũng tại đường Cao Lỗ Quận 8 chúng tôi hoàn thành bộ ghế sofa thứ 2 chỉ sau vài ngày khi qua đây và xong bộ sofa tại nhà anh Tân, cũng như anh Tân, anh Thịnh có nhu cầu bọc ghế sofa phòng khách nhưng bộ sofa này không mấy phức tạp chỉ trong 3 tiếng anh em chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình anh Thịnh. Anh Thịnh có chia sẽ lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi là do một người chị trong công ty giới thiệu nên anh đã liên hệ. Một lần nữa xin cám ơn anh chị đã luôn tin tưởng lựa chọn cửa hàng bọc ghế sofa 123 của chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *