BỌC GHẾ SOFA TẠI AN DƯƠNG VƯƠNG QUẬN 5

LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG TẠI AN DƯƠNG VƯƠNG

Chị Tuyền là nhân viên Ngân hàng tại quận 5 tại chi nhánh BIDV. Vì không có nhiều thời gian rảnh vào các ngày trong tuần nên chủ nhật vừa qua đã liên hệ trực tiếp với cửa hàng để tham khảo giá và tiến hành bọc lại bộ sofa trong nhà. Gòm 6 chiếc ghế và 1 bàn dài, chị muốn bọc lại tất cả bằng Simili. Đáp ứng nhu cầu của chị đội ngũ nhân viên cửa hàng bọc ghế sofa tại An Dương Vương đã đến thẩm định và hoàn thành đúng yêu cầu của chị Tuyền. Chị rất hài lòng khi chúng tôi tư vấn và hoàn thành bộ sofa trong nhà chị. Chị đã khen đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng rất chuyên nghiệp.

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị là một người khá bận rộn và kỹ tính trong mọi việc của gia đình, cũng một phần vì tính chất công việc nên mọi chuyện trong cuộc sống chị Tuyền rất chi tiết và tinh tế, chị đã chia sẽ như thế với anh em trước khi bắt đầu bọc bộ ghế sofa tại nhà chị Tuyền. Được biết như vậy thì ban đầu anh em khá áp lực nhưng rồi vào làm một thời gian thì sự nhiệt tình của chị làm anh em chúng tôi thấy khá là thân thiện và thoải mái. Chị có chia sẽ là biết dịch vụ của cửa hàng thông qua chồng mình xem trên mạng. Tuy chưa được gặp chồng chị nhưng chúng tôi rất cám ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của cửa hàng.

LỰA CHỌN VẢI BỌC DA CHO SOFA

Là một trong những chất liệu khá sang trọng và đắt tiền nhất trong các chất liệu bọc sofa hiện nay. Ngoài một số chất liệu thường thấy như vải, nỉ,.. Tại bọc ghế sofa 123 còn cung cấp các chất liệu da công nghiệp, PU, simili,… da động vật và da giả.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *