BỌC GHẾ SOFA QUẬN 5

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 5 

BỌC GHẾ SOFA TẠI Q5

Hình ảnh bên dưới là một trong nhiều mẫu chúng tôi bọc mới ghế sofa tại quận 5
Có rất nhiều mẫu chúng tôi bọc lại mới theo phong cách cổ điển những bộ ghế sofa da như vậy thì đã toát lên sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ nhưng khi xin ý kiến của gia chủ thì họ cảm thấy không thích và không muốn những sản phẩm độc quyền của mình được đăng rộng rãi trên cộng đồng.

bọc mới nệm ghế sofa quận 5

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA QUẬN 5

Những hình ảnh được anh em đăng tải lên website: bocghesofa123.com phải đảm bảo được sự đơn giản và hình ảnh trung thực nhầm đưa quý khách hàng đến sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Hình ảnh bên dưới được bọc lại tại nhà chị Vân ở đường An Dương Vương. Biết đến dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 5 của chúng tôi thông qua facebook và có trao đổi với nhân viên chúng tôi trên facebook chị đã để lại thông tin và địa chỉ liên hệ. Tiếp nhận yêu cầu từ nhân viên tư vấn, anh em chúng tôi đến tận nhà chị Vân xem xét tổng quan về bộ ghế của chị.
Bộ ghế sofa của chị Vân về phần khung gỗ vẫn còn chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Bộ ghế vốn lâu đời tuổi thọ khá cao nhưng do lựa chọn gỗ làm khung cao cấp nên phân khung chỉ bị tróc sơn và mòn môt vài điểm, phần bánh xe dưới chân ghế cũng đã lệch mất một góc. Vải bọc ghế sofa của chị cũng đã sờn đi rất nhiều và cũng đã lâu chị chưa thay áo ghế mới cho sofa
Riêng phần lò xo của chị Vân thì đã lệch và méo đi một vài cái nên chị không có cảm giác thoải mái như vừa mới mua ghế sofa. Phần nệm bên trong cũng đã xẹp đi rất nhiều không còn độ đàn cao.

bọc mới nệm ghế sofa quận 5 -1

Xem xét tổng quát và chia sẽ lại cho chị Vân về “bệnh” hiện tại của bộ ghế sofa chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 của anh em chúng tôi. Tiếp đến anh em có chia sẽ cho chị các loại vải bọc ghế sofa. Mỗi loại có những chức năng và đặc tính khác nhau khi khoác lên sofa nó sẽ mang âm hưởng khác biệt và cảm giác mới lạ cho từng bộ vải áo ghế.
Xem thêm thông tin bọc nệm đầu giường: https://bocghesofa123.com/boc-nem-dau-giuong

bọc mới nệm ghế sofa quận 5 -2

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 5 CHO CHỊ VÂN

boc ghe sofa quan 5 -1

boc ghe sofa quan 5 -2

Với diện mạo hoàn toàn mới, khi nhận lại bộ ghế chị Vân đã tỏ ra rất hài lòng. Xin cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 5 của chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 5

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 5 mà các quận trong hồ chí minh như quận phú nhuận, quận 8, quận 9….v…v.. Anh em đều phục vụ tận tâm. Không có sự phân biệt hay ưu tiên đối với bất kỳ khách hàng nào

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 5
boc dem ghe quan 5
boc ghe sofa tai nha quan 5
dich vu boc nem ghe quan 5
boc ghe salon quan 5
boc moi ghe quan 5
boc ghe van phong quan 5
boc da ghe quan 5

Bọc Ghế Sofa Quận 5
Chăm sóc tận tâm