XƯỞNG SOFA TẠI QUẬN 2 GIÁ RẺ

XƯỞNG SOFA TẠI QUẬN 2 GIÁ RẺ

 

Ngày nay, đồ nội thất đang ngày càng phát triển hợp với nhu cầu ngày càng tăng của con người. Đặc biệt là mặt hàng ghế sofa. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu đó, BỌC GHẾ SOFA 123 xin giới thiệu đến bạn Xưởng sofa tại quận 2 của chúng tôi. Dịch vụ  bọc ghế sofa của xưởng sản xuất của chúng tôi đáp ứng đủ các yếu tố.

Giá cả của sản phẩm

với yếu tố giá cả, xưởng đóng sofa của chúng tôi luôn đặt ra những quy chuẩn niêm yết giá cho phù hợp với khách hàng. Ngoài ra, giá cả của xưởng sofa luôn là giá cạnh tranh nên giúp bạn tránh về việc bị ép giá.

Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm

  • Xưởng đóng mới sofa của chúng tôi luôn sáng tạo, thiết kế những kiểu dáng sao cho phù hợp với tổng thể căn phòng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi luôn linh động trong từng mẫu thiết kế sao cho vừa với ý muốn của bạn lại vừa phù hợp với nội thất căn phòng.
  • Xưởng làm sofa luôn bắt kịp với những trend, xu hướng ngày nay sao cho bạn có được một bộ ghế sofa hoàn hảo nhất.

Chất liệu sản phẩm

Xưởng sofa luôn có đủ các chất liệu ghế sofa như: da thật, da giả, simili, da công nghiệp, vải nhung, nỉ, thô,…. Đáp ứng được với nhu cầu của bạn. Với chất lượng tốt, bạn có thể cảm nhận những đường may tinh tế mềm mại của SOFA 123.

Màu sắc đa dạng

Đến với xưởng bọc sofa bạn bất ngờ với sự đa dạng của màu sắc. Tại đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc mình yêu thích rồi.

Ngoài, đóng mới, xưởng sofa tại quận 2 còn cung cấp cho các bạn dịch vụ bọc ghế sofa, bọc da ghế sofa, bọc ghế sofa tại nhà, … với các cơ sở khác tại sự thuận lợi cho bạn như bọc ghế sofa quận 1, quận 2, quận 3, Tân Bình,…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *