SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý

Muốn chọn được một bộ Sofa da ưng ý thì phải làm cách nào?

Để lựa chọn được một bộ ghế Sofa thật ưng ý khách hàng nên chú ý đến các điểm nổi bật như sau trong quá trình chọn lựa Sofa :

Sofa Da 100% da thật (cả mặt tiếp xúc lẫn mặt sau của Sofa): Việc này rất quan trọng bởi lẽ da thật và giả da có độ bền rất khác nhau.

Sofa 1/2 da thật trộn lẫn với 1/2 giả da rất dễ gây ra phần da thật có độ dai bền tốt hơn sẽ kéo rách phần giả da có độ dai và bền kém hơn. Khi lớp giả da bị rách hoặc mủn (sử dụng lâu ngày) khách hàng sẽ rất mất công, mất tiền để sửa chữa lại. Vì vậy, khuyến cáo chung cho khách hàng lựa chọn mua Sofa da là nên chọn một là mua bộ 100% da thật hoặc mua Sofa giả da hoàn toàn. Không nên mua Sofa 1/2 da như đã nói ở trên. Dịch vụ bọc ghế văn phòng.

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 1

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 2

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 3

độ nặng của bộ ghế sofa

Chú ý đến độ nặng của Sofa: Thông thường khung Sofa được làm bằng gỗ và bọc da phía bên ngoài. Vì vậy thường không nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chất gỗ dùng để làm Sofa.

Lợi dụng yếu điểm này, phần lớn các nhà sản xuất Sofa hàng chợ của Trung Quốc đã sử dụng gỗ tạp, gỗ rác để làm khung Sofa Da sau đó xuất sang các nước kém phát triển hơn như Việt Nam. Đặc biệt nổi bật để nhận biết gỗ tạp, gỗ rác là chất gỗ xốp và rất nhẹ.

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 4

Vì vậy, khách hàng nên lưu ý khi chọn Sofa nếu thấy Sofa có độ nặng hợp lý (khoảng 35-40Kg/1 ghế 3 chỗ, 20-25Kg/1 ghế 1 chỗ) thì khung gỗ đó có chất lượng tốt. Cũng nên chú ý thêm, Sofa nào sử dụng gỗ dầu làm khung thì rất tốt vì đây là nhóm gỗ tốt, không bị mối mọt.

đường chỉ may trên ghế sofa da

Các đường chỉ may trên Sofa Da thể hiện rõ nét nhất công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp của Công ty sản xuất Sofa. Khách hàng khi lựa chọn Sofa nên chú ý đến yếu tố này.

Đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi thể hiện bộ Sofa Da đó được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân lành nghề. Đường chỉ đều và thẳng cũng góp phần làm bộ Sofa đẹp hơn, khôn hơn hay nói cách khác là nhìn bộ Sofa thấy “xịn” hơn.

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 5

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 6

mút và lò xo ghế sofa

Mút và lò xo Sofa: Sofa Da Sofa hiện đại thường bọc mút và bên dưới chỗ ngồi có lò xo. Hiện tại, ở Châu Á mới chỉ có một số nhà sản xuất Sofa Malaysia áp dụng lò xo cho ghế ngồi Sofa.

Các nhà sản xuất Trung Quốc hay Thái Lan vẫn dùng chủ yếu là mút mà không có lò xo đệm ở dưới ghế Sofa. Việc Sofa có lò xo hỗ trợ sẽ tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm, đồng thời cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng Sofa có lò xo hỗ trợ.

Vì vậy, khách hàng khi chọn mua Sofa nên hỏi kỹ người bán hàng về kết cấu bên trong, kết cấu dưới ghế ngồi của bộ Sofa để có được lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp Sofa không có lò xo hỗ trợ, khách hàng nên hỏi về độ dày đặc của mút làm Sofa là bao nhiêu Kg/1M3. Thông thường độ dày đặc của mút sofa từ 60kg/m3 trở lên là tốt nhất. Vì ở độ dày đặc này, mút sẽ bị xẹp lún hơn trong quá trình sử dụng.

SOFA DA VÀ CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ SOFA ƯNG Ý 7

Đoạn kết: Với những kiến thức cơ bản như vậy anh em trong xưởng mong quý khách hàng có cái nhìn cơ bản về da của sofa trên thị trường hiện nay tránh tình trạng “tiền mất tật mang” ảnh hưởng lâu dài đối với tình cảm gia đình và niềm tin vào sofa việt nam nói riêng và SOFA 123 nói chung. Anh em trong xưởng sẽ cố gắng đưa thêm nhiều thông tin hữu ích đến cho quý khách hàng để có kiến thức tổng quan không sợ bị kẻ xấu lợi dụng.

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm