GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về VẢI BỌC GHẾ SOFA và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn vải bọc ghế sofa. Và chúng tôi cũng đã GỚI THIỆU VẢI (SỢI) COTTON, DA, LINEN một bài viết cơ bản về các loại sợi vải.
 
Như đã hứa với quý khách hàng, anh em chúng tôi tiếp tục mang đến kiến thức và kinh nghiệm về vải bọc ghế sofa. Ở phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số tính chất và đặc điểm của từng loại sợi vải. 
 
Ở phần này chúng tôi cũng chia ra nhiều phần khác nhau để mang đến một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất. Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải sợi nên nếu viết vào một bài thì sẽ rất dài và rất mệt mỏi cho người đọc và làm loãng kiến thức. Nên ít nhưng cung cấp chất lượng và đầy đủ thông tin nhất có thể cho quý khách hàng.

VẢI BỌC GHẾ SOFA SILK

Vải ghế sofa Silk: Với đặc tính mềm mại và tinh tế, loại vải này phù hợp với những không gian trang trọng. Khi bị bẩn thì phải làm sạch bằng dịch vụ chuyên nghiệp

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 1

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 2

VẢI BỌC GHẾ SOFA SỢI LEN

Vải ghế sofa sợi Len: Bền, chống thấm nước. Vải len và pha len chống bẩn, bạc mầu, nhầu. Nói chung, vải len được pha với 1 loại sợi nhân tạo nhằm giúp dễ dàng làm sạch. Vải pha len có thể làm sạch 1 chỗ khi cần thiết. Vải len thì ấm vào mùa hè lạnh vào mùa đông.

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 3

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 4

VẢI BỌC GHẾ SỢI RAMIE (VẢI GAI)

Vải ghế sofa sợi Ramie(Vải gai): chống bẩn, hấp thụ độ ẩm. Với đặc tính chống bẩn và hấp thụ độ ẩm, sợi gai là một trong những sợi tự nhiên bền nhất, một lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường so với sợi nhân tạo hoặc sợi vô cơ. Sợi gai có thể bền hơn đến 8 lần so với sợi cotton và thậm chí khi bị ẩm còn bền hơn

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 5

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 6

VẢI BỌC GHẾ SỢI HEMP (SỢI GAI DẦU)

Vải ghế sofa hemp(sợi gai dầu): Sợi gai dầu bền nhưng nhầu, thường được xử lý để tách sợi, sau đó dệt thành vải. Loại vải này nhìn bề ngoài và khi sờ thì cho cảm giác giống vải linen. Vải gai dầu cho cảm giác ấm áp và mềm mại của chất liệu tự nhiên nhưng rất bền.

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 7

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP 8

(Còn tiếp…)

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm