DỰ ÁN BỌC SOFA TẠI PHÒNG YOGA

CHIA SẼ DỰ ÁN THỰC TẾ TẠI PHÒNG YOGA

Trong bài viết ngày hôm nay cửa hàng chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn về dự án thực tế trong tuần qua làm trực tiếp tại hệ thống Yoga Hoàng Tiến. Đây hẳn là một trong những địa điểm Yoga nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mà chắc các bạn đã từng nghe qua… Tại đây chúng tôi có thiết kế mới, bọc lại ghế sofa tại phòng yoga và trang trí các vật dụng sofa cũ toàn bộ,…

BỌC GHẾ SALON YOGA HOÀNG TIẾN

Trong tuần vừa rồi rất may mắn có dịp hợp tác với phòng tập yoga Hoàng Tiến, may mắn được tư vấn và cung cấp dịch vụ đến với phòng tập này. Với nhu cầu bọc lại ghế salon cũ và trang trí lại toàn bộ ghế nằm bằng vải bọc da. Tiếp nhận nhu cầu đó thì cửa hàng chúng tôi đã thực hiện một cách nhanh chóng trực tiếp tại cửa hàng. Trong một ngày làm việc tại đây thì anh em chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cho tiệm.

undefined

BỌC GHẾ SALON UY TÍN 

Cũng với nhu cầu bọc lại ghế sofa yoga rất nhiều cơ sở salon đã lựa chọn chúng tôi để thực hiện sửa chữa. Rất nhiều cửa hàng khen ngợi về kỹ thuật của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Tại đây cửa hàng bọc ghế sofa 123 chúng tôi có cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ liên quan đến sofa. Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *