DỰ ÁN BỌC GHẾ SOFA QUÁN ĂN

CHIA SẼ DỰ ÁN BỌC SOFA QUÁN ĂN THỰC TẾ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn dự án bọc ghế sofa tại quán ăn mà chúng tôi nhận trang trí và thiết kế lại toàn bộ không gian tiệm salon tai đây.Rất may mắn được anh huy tin tưởng toàn quyền thiết kế và phụ trách một quán ăn. Ban đầu khi trao đổi và đảm nhận thì chúng tôi hơi thấy áp lực vì đây là một dự án lớn và đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết và giai đoạn.

BỌC GHẾ SOFA QUÁN ĂN TẠI QUẬN 8

Tại quán ăn Bình Huy chúng tôi đã có rất nhiều trải nghiệm mới trong công việc, về sự nhiệt tình giúp đỡ của các bạn nhân viên và anh Huy chủ tiệm, được tự lên ý tưởng thiết kế và trang trí một cách bài bản toàn bộ quán ăn. Dịch vụ bọc ghế sofa quận 8 chúng tôi đã làm tốt và nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người ở đây.

CHIA SẼ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUÁN ĂN

Bọc ghế sofa tại quán ăn Bình Huy có rất nhiều trải nghiệm mới về công việc được tự lên ý tưởng thiết kế, tự chọn sản phẩm vải bọc và thực hiện theo chủ để mà khách mong muốn dựa trên gợi ý của mình. Có lẽ đây là một dự án cũng như là một trải nghiệm hoàn toàn đáng nhớ trong nghề của chúng tôi. Cám ơn anh Huy đã tin tưởng lựa chọn bọc ghế sofa 123 và tin tưởng giao phó cho chúng tôi thực hiện một dự án như vậy.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *