ĐÓNG MỚI GHẾ SOFA VÀ BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI BIỆT THỰ CỦA CHỊ NHUNG TRÊN ĐƯỜNG PASTER QUẬN 1

QUÁ TRÌNH TÌM KIẾM THÔNG TIN DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ CỦA CHỊ NHUNG.

Theo như chia sẽ với anh em bọc ghế sofa 123 của chúng tôi là chị có như cầu này từ năm ngoái nhưng không tìm được dịch vụ nào để thực hiện cả. Chị cũng có ý định là muốn thay mới hết bộ ghế tại nhà của minh nhưng khi đi tới các cửa hàng sofa tại thành phố thì chị không ưng ý được sản phẩm nào vì sản phẩm cử của chị chứa những kỹ niệm ban đầu của gia đình chị. Chị muốn giữ chúng lại nhưng vì quá trình sử dụng lâu năm chúng bị hao mòn và làm mất thẩm mỹ của phòng khách. Trong quá trình đọc tin tức trên mạng chị vô tình biết đến dịch vụ bọc ghế sofa 123 của công ty chúng tôi. Chị Nhung đã gọi điện tới công ty để tham khảo và nhận sự tư vấn của nhân viên hỗ trợ bên chúng tôi. Sau quá trình tư vấn chị quyết định mời anh em bọc ghế sofa thực hiện công việc bọc ghế sofa tại nhà cho gia đình chị.

Bọc Ghế Sofa Hiện Đại 8

Hình ảnh bọc ghế sofa tại nhà của chị nhung trên đường Paster Quận 1

QUÁ TRÌNH TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sau khi chị gọi điện tới công ty chị muốn chúng tôi tới và xem xét sửa chữa và bọc mới ghệ sofa cho chị luôn trong ngày hôm đó. Sau cuộc gọi anh em chúng tôi sắp xếp đồ nghề và các dụng cụ mẫu mã cần thiết để đến chỗ của chị để xem xét sản phẩm trực tiếp và trao đổi tư vấn rõ hơn đễ chị nắm rõ. Sau quá trình tu vấn cho chị chúng tôi tiến hành sửa chữa và bọc mới ghế sofa tại nhà của chị. Nhưng vì số lượng ghế sofa nhà chị rất nhiều nên chúng tôi phải mất thêm một buổi sáng hôm sau mới hoàn thành công việc tại nhà của chị. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ may áo ghế sofa của chúng tôi.

Bọc Ghế Sofa Hiện Đại 20

Hình ảnh bọc ghế sofa tại nhà của chị nhung

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI NHẬN SẢN PHẨM BỌC MỚI GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Lúc bàn giao các sản phẩm cho chị Nhung cảm thấy rất hài lòng và thích thủ bởi sản phẩm của chúng tôi bọc mới lại. Chị có ý định thương thêm cho anh em chúng tôi nhưng vị trong hợp đồng chúng tôi với chị chúng tôi chỉ lấy đúng số tiền đã ký còn số tiền chị cho thêm anh em chúng tôi giữ lại và đã tổ chức một buổi liên hoan cho anh em trong xưởng. Hiện nay dịch vụ bọc ghế sofa karaoke của chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin dùng dịch vụ của chị Nhung đối với dịch vụ của công ty bọc ghế sofa 123 chúng tôi.

Bọc Ghế Sofa Hiện Đại 7Hình ảnh bọc ghế sofa tại nhà ở phòng ngủ của chị Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *