BỌC GHẾ SOFA QUẬN 1

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 1

BỌC GHẾ SOFA QUẬN 1

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 1

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh bọc ghế sofa 123 chúng tôi bọc lại mới ghế sofa tại quận 1 trên đường Nguyễn Thái Học. Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời mà ngay sau khi chúng tôi chụp lại hình ảnh bọc ghế sofa tại nhà ở quận 1 trước – sau thì chúng tôi muốn nhảy ngay vào viết bài chia sẽ kinh nghiệm cho quý khách hàng.

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 1

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA Q1

Bộ ghế sofa ở nhà anh Tươi là một trường hợp đặc biệt. Bộ ghế sofa của anh đã rất cũ nhưng anh cũng là một người am hiểu về gỗ thông qua trao đổi với anh thì anh có chia sẽ rõ về vấn đề anh rất muốn giữ lại bộ khung gỗ bên trong ghế sofa này vì nó là một loại gỗ quý và mắc tiền. Tuy nó đẹp gỗ nhưng lại không tốt nước sơn. Và anh mong muốn biến nó trở nên khác biệt so với thời điểm hiện tại.

Anh mong muốn đơn vị bọc lại mới ghế sofa tư vấn da vải bọc ghế và nệm mút và lò xo..v.v Và những yếu tố xung quanh bọc lại ghế. Làm việc với anh Tươi thì được biết anh rất kỹ tính và khó lòng những việc anh nhúng tay vào làm đòi hỏi sự tập trung cao độ và kết quả phải vượt ngoài mong đợi.

Sau khi anh gửi mẫu thay đổi khung gỗ, bọc ghế sofa 123 chúng tôi bám sát theo yêu cầu của anh và chỉnh sữa khung gỗ như theo ý và được anh duyệt khâu cuối cùng chúng tôi tiến hành bọc mới ghế sofa và giao tới quận 1 cho anh.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về may áo ghế sofa tại:  

https://bocghesofa123.com/may-ao-ghe-sofa

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 1 - 1

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 1

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 1 mà các quận huyện nằm xa hồ chí minh như quận thủ đức,quận 9, quận 8 hoặc các huyện bình chánh, củ chi ….v…v.. Anh em đều có thể lên lịch hẹn và sắp xếp thời gian đến tận nhà quý khác hàng để trực tiếp lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng để có thể đưa ra tư vấn cụ thể trực tiếp chuyên sâu đúng ngành nghề anh em.

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 1 - 2

HÌNH ẢNH BỘ SOFA TRƯỚC KHI ĐƯỢC BỌC LẠI MỚI

Khung gỗ vẫn chưa thay đổi và bộ ghế sofa đã được di chuyển về xưởng từ quận 1 nhà anh Tươi

boc ghe sofa quan 1 - 1

HÌNH ẢNH BỘ SOFA SAU KHI ĐƯỢC BỌC LẠI MỚI

Khung gỗ vẫn đã thay đổi và đã được bọc lại mới ghế sofa. Bộ ghế sofa đã được di chuyển tới quận 1 nhà anh Tươi. 

boc ghe sofa quan 1 - 2

Vài lời chia sẽ từ Anh Tươi: “DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN 1 CỦA ĐƠN VỊ BỌC GHẾ SOFA 123 RẤT TỐT. TÔI RẤT HÀI LÒNG VỀ SỰ TẬN TÂM CỦA CÁC BẠN. CÁC BẠN LẮNG NGHE VÀ TẬN TÌNH CHIA SẼ VỚI TÔI. TÔI XIN ĐƯỢC CẢM ƠN MONG XƯỞNG NGÀY CÀNG LÀM ĂN PHÁT ĐẠT”

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 1
boc dem ghe quan 1
boc ghe sofa tai nha quan 1
dich vu boc nem ghe quan 1
boc ghe salon quan 1
boc moi ghe quan 1
boc ghe van phong quan 1
boc da ghe quan 1

Bọc Ghế Sofa Quận 1
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *