BỌC GHẾ SOFA LÃ XUÂN OAI QUẬN 9

CHIA SẼ BUỔI BỌC SOFA TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Tại bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn vào cuối tuần chủ nhật vừa qua, cừa hàng bọc ghế sofa Lã Xuân Oai của chúng tôi đã thực hiện 2 bộ sofa tại khu vực quận 9 này. Được làm việc trực tiếp với 2 vị khách hàng rất thú vị và có nhiểu chia sẽ khá thú vị có thể giúp ích cho chúng tôi trong hiện tại và tương lai. Đặc biệt cám ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn cửa hàng bọc ghế sofa 123 của chúng tôi.

BỌC SOFA TẠI QUẬN 9 NHÀ ANH HUY

Là cửa hàng dịch vụ bọc sofa uy tín khu vực quận 9 thì danh tiếng của cửa hàng trong khu vực Lã Xuân Oai hầu như ai cũng biết đến, chính vì thế anh Huy, một khách hàng ở tại căn hộ Foria Anh Đào đã trực tiếp liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin bọc lại bộ sofa phòng khách. Với khoảng 15 phút chia sẽ và trao đổi nhu cầu thì đội ngũ nhân viên đã đến và thực hiện gia công bộ sofa. Anh Huy có chia sẽ là tuy đã biết cửa hàng vì công việc của anh gần với chúng tôi nên có đi ngang thấy nhưng a vẫn tìm hiểu thông tin thêm trên các website để tham khảo giá và chất lượng dịch vụ. Cuối cùng anh đã chọn chúng tôi để tin tưởng giao phó bộ sofa của gia đình anh. Anh đã xem rất nhiều bài chia sẽ kinh nghiệm và thực tế. Anh rất thích những bài viết như vậy. Cám ơn anh Huy lần nữa đã  tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

BỌC SOFA TẠI QUẬN 9 NHÀ ANH DŨNG

Bộ ghế sofa thứ 2 được chúng tôi thực hiện là tại nhà anh Dũng ở mặt tiền đường Lã Xuân Oai rất gần với cơ sở của chúng tôi, Anh Dũng có nhu cầu bọc lại ghế sofa và 1 bàn nhỏ, anh có yêu cầu về chất liệu bọc vải là vải dù vì khi sử dụng một lần trước đây anh rất thích nên đã yêu cầu chúng tôi. Đáp ứng yêu cầu thì đội ngũ kỹ thuật đã thực hiện và chọn lựa tư vấn cho anh để anh Dũng tham khảo. Sau khi thi công và hoàn thành anh Dũng đã rất hài lòng và có nói nếu bộ sofa này hư thì sẽ liên hệ tiếp với chúng tôi. Anh rất thích. Cám ơn anh đã lựa chọn cửa hàng chúng tôi. Dịch vụ bọc ghế sofa 123 không chỉ bọc ghế và còn tư vấn cung cấp các sản phẩm sofa.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *