BỌC GHẾ SOFA GIÁM ĐỐC

KINH NGHIỆM THỰC TẾ BỌC GHẾ SOFA

Chúng tôi đã thực hiện công việc nay hơn 10 năm và đã làm việc rất nhiều nơi ở khắp tất cả các quận và khu vực, được tiếp xúc vất rất nhiều khách hàng với sở thích cá tính khác nhau. Nhưng trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ về việc chúng tôi bọc ghế sofa tại khu vực quận 11 vừa qua. Được làm việc trực tiếp tại Văn phòng trên mặt tiền đường Lạc Long Quân.

BỌC GHẾ SALON TẠI LẠC LONG QUÂN

Ngày hôm nay chúng tôi có nhận đơn hàng từ quản lý văn phòng tạ đường Lạc Long Quân có liên hệ và trao đổi với chúng tôi. Tiếp nhận nhu cầu chúng tôi đã nhận 4 chiếc ghế salon giám đốc để sửa chữa. Bọc lại toàn bộ màu xanh với chât liệu da simili. Ngoài ra chúng tôi trong quá trình bọc ghế sofa giám đốc, chúng tôi có tư vấn thay đổi kiểu ghế để phù hợp và thông dụng và thoải mái hơn khi khách hàng ngồi, trao đổi và đưa ra ý kiến góp ý cuối cùng anh Duy quản lý ở đây đã đồng ý và thực hiện theo gợi ý chúng tôi.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 11

Sau nhiều cuộc trò chuyện trao đổi trực tiếp, anh em chúng tôi có hiểu nhau hơn và rõ hơn nhu cầu của anh Duy. Quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và thấu hiểu hơn. Anh Duy có chia sẽ là trong quá trình tham khảo thông tin và lựa chọn đơn vị làm thì đã tham khảo ở nhiều nơi nhưng có nghe đến uy tín và thương hiệu bọc ghế sofa 123 nên đã quyết định lựa chọn và tin tưởng chúng tôi để giao phó những chiếc ghế sofa của văn phòng. Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để bọc ghế sofa văn phòng của gia đình mình.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *