BỌC GHẾ SOFA TẠI NGUYỄN XIỂN QUẬN 9

NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN SOFA

Với hơn 10 năm trong nghề thì anh em chúng tôi xin khẳng định mình là một đơn vị cung cấp dịch vụ may áo ghế chuyên nghiệp. Bằng chứng là anh em chúng tôi không chỉ thường xuyên chia sẽ cho khách hàng của mình về đặc điểm đặc tính của từng loại da vải khi bọc lại mới ghế sofa. Mà có rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng bộ ghế sofa trong nhà như thế nào.

BỌC GHẾ SOFA UY TIN QUẬN 9

Cửa hàng bọc ghế sofa Nguyễn Xiển là một đơn vị phân phối và bọc ghế sofa uy tín tại khu vực quận 9, thuộc hệ thống bọc ghế sofa 123 chúng tôi có một đội ngũ nhân viên xuất sắc từ khâu tư vấn đến khách chuẩn bị thiết kế và gia công sản phẩm. Bọc ghế sofa Nguyễn Xiển tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành bọc ghế sofa tại khu vực quận 9. Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và ủng hộ hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA TẠI CHUNG CƯ EHOMES QUẬN 9

Được làm việc với chị Hằng chủ căn hộ trong EhomeS quận 9 với nhu cầu may lại chiếc ghế sofa đơn, đây là một chiếc ghế mang tính chất kỷ niệm dù nó rất cũ kỹ nhưng sau rất nhiều lần sửa chữa thì gia đình chị vẫn không bỏ đi. Được biết trước khi liên hệ chúng tôi đã có rất nhiều bạn bè có hỏi để thay mới ghế sofa cho chị cho chị nhưng chị chưa có thời gian làm sau nhiều lần thì chị quyết định liên hệ với cửa hàng chúng tôi và để chúng tôi sữa chữa, chị Hằng chia sẽ vậy. Nghe được thế chúng tôi rất vui và cảm thấy trân trọng. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *