BOC GHE SOFA GO NEM – BỌC GHẾ SOFA GỖ NỆM

Dưới đây là một trong nhiều mẫu sofa gỗ nệm nằm trong catalogue của anh em chúng tôi mang theo khi tư vấn khách hàng. Những sản phẩm dưới đây đều được anh em trong xưởng thực hiện (bọc lại ghế sofa hoặc sản xuất theo yêu cầu) và mang sản phẩm ra thị trường và đến tận nhà của từng quý khách hàng.

Những mẫu sofa gỗ có đệm bên dưới là những mẫu được ưa chuộng và khách hàng yêu thích vì sự đơn giản, tính năng và chất lượng của những sản phẩm.

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -1

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU BỘ SOFA GỖ NỆM

Nếu bộ sofa gỗ nệm của bạn đang xuống cấp và có nhu cầu mong muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa nệm gỗ mới nhằm mang lại cảm giác hơn đặc biệt hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn khoan nên vội vàng chi ngân sách vào bộ sofa mớI. Hãy để anh em trong xưởng tư vấn giúp bạn dịch vụ bọc ghế tại nhà

1. Nếu sofa gỗ của bạn đã xuống cấp trầm trọng: Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như ngày xưa. Đừng vội kết luận là nên bỏ đi hãy liên hệ với anh em chúng tôi.

Đội ngũ lâu năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng nào và có nên bỏ đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm thì hãy nên nện BỌC LẠI ĐỆM GHẾ SOFA vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp các bạn thành những mẫu sofa hiện đại mà không cần tốn nhiều chi phí mà tiết kiệm được nhiều ngân sách hiện tại.

2. Nếu bạn muốn sản xuất ghế sofa gỗ nệm độc quyền thiết kế riêng cho gia đình một mẫu “không đụng hàng” với bất cứ đơn vị hoặc gia đình nào. Thì với những mẫu sofa bên dưới sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn lựa chọn tối ưu nhu cầu và sở thích của mình. Hoặc nếu vẫn chưa thỏa mãn yêu cầu của quý khác hàng xin hãy gọi trực tiếp đến công ty sofa 123  để anh em công ty đến trực tiếp tận nhà tư vấn cho quý khách hàng về hình ảnh và quy trình đóng mới một bộ ghế sofa.

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -2

BỌC GHẾ SOFA GỖ NỆM TẠI NHÀ

Một số sản phẩm được anh em chúng tôi bọc lại ghế sofa gỗ nệm một số khác thì anh em sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng thưởng lãm.

 

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -3

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -4

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -5

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -6

HÌNH ẢNH MẪU SẢN XUẤT SOFA NỆM GỖ TẠI NHÀ

Những hình ảnh bên dưới đều được anh em trong xưởng trực tiếp chụp lại minh chứng năng lực với quý khách hàng về kỹ năng đóng mới một bộ ghế sofa gỗ bọc nệm tại công ty sofa 123 của chúng tôi.

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -8

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -9

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -10

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -11

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm -12

Bọc Ghế Sofa Gỗ Nệm
Chăm sóc tận tâm