MẪU SOFA KARAOKE ĐẸP, SANG TRỌNG 2015

BỌC GHẾ SOFA KARAOKE

Ngày nay việc sử dụng bàn ghế Sofa trong các quán Karaoke,Cafe, nhà hàng, bar đang rất phổ biến. Sofa Karaoke sang trọng với giá thành hợp lý mà hiệu quả trang trí cũng như công năng được tối đa hóa khiến cho chúng ta đều bắt gặp ở bất cứ nơi nào.

Việc đầu tư vào bộ ghế sofa cafe, karaoke là một trong nhiều yếu tố quyết định của những dịch vụ kinh doanh KARAOKE. Nhưng việc lâu năm và sản phẩm bị khấu hao và mòn cũ đi theo thời gian đó là chuyện bình thường chưa kể sẽ có nhiều đối tượng lợi dụng vào phòng KARAOKE để quậy phá gây ra thiệt hại nặng nề cho bộ ghế sofa trong quá trình thì việc trùng tu và sữa chữa làm mới là một trong những việc cần thiết để giữ chân khách hàng trung thành của mình.

bọc ghế sofa karaoke 1

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA KARAOKE VÀ SỮA CHỮA GHẾ SOFA

Anh em Bọc Ghế Sofa 123 xin góp đưa ra gợi ý cùng quý khách hàng. Như bài viết ở Trang Chủ của chúng tôi, anh em có chia sẽ nếu bộ ghế sofa karaoke của quý khách kinh doanh KARAOKE vẫn còn bộ khung gỗ chắc chắn và có thể dụng lâu dài hơn 2 năm hoặc nhiều hơn nữa thì anh em sẽ tư vấn nên bọc nêm hay thay áo ghế sofa karaoke nhằm làm mới không gian phòng karaoke và gia tăng trải nghiệm cho khác hàng của mình.

xem thêm thông tin bọc ghế sofa karaoke tại: https://bocghesofa123.com/boc-ghe-sofa-karaoke

bọc ghế sofa karaoke 2

Với đa dạng nệm mút tiên tiến giúp cho bộ nệm ghế sofa cafe, karaoke có thể chịu lực được tốt hơn và sử dụng lâu dài hơn. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn làm mới gian phòng karaoke của mình bằng cách thay vải bọc ghế sofa anh em cũng sẽ sẵn sàng mang toàn bộ mẫu vải trong catalogue giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về toàn bộ chất liệu sử dụng trong bọc ghế sofa

Nếu quý khách hàng chưa có bộ ghế sofa nào hoặc đã có bộ ghế sofa đã bị hư hại nặng do trong quá trình kinh doanh và Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị đóng mới ghế sofa hoặc sữa chữa thì anh em chúng tôi vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ một cách tối ưu và đưa ra gợi ý về bản vẽ thiết kế thi công.

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA

– Quy trình hình ảnh 

– Hình Ảnh Thực Tế  

bọc ghế sofa karaoke 3

bọc ghế sofa karaoke 4

bọc ghế sofa karaoke 5

bọc ghế sofa karaoke 6

NÉT ĐẸP KHI BỌC LẠI MỚI CỦA SOFA KARAOKE

Sofa karaoke nói riêng và sofa sofa cafe, nhà hàng, quán ăn, bar hiện nói chung vấn đề lớn nằm ở chỗ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tâm huyết mỗi sản phẩm sofa karaoke được thiết kế đều mang nét đẹp riêng. Cùng với đó là đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Sofa123 cam kết mang tới quý khách hàng không gian hoàn hảo nhất.

bọc ghế sofa karaoke 7

bọc ghế sofa karaoke 8

bọc ghế sofa karaoke 9

bọc ghế sofa karaoke 10

bọc ghế sofa karaoke 11

bọc ghế sofa karaoke 12

bọc ghế sofa karaoke 13

bọc ghế sofa karaoke 14

bọc ghế sofa karaoke 15

NHỮNG MẪU SOFA KARAOKE NÀY CÓ THẬT ĐƯỢC BỌC LẠI MỚI TỪ BỌC GHẾ SOFA 123?

Không chỉ dừng lại với những mẫu Sofa Karaoke anh em còn bọc mới sofa cafe, nhà hàng, quán ăn, bar. Những mẫu sofa này được anh em trong xưởng bọc ghế sofa 123 thu nhập trong suốt quá trình làm và yêu cùa khách hàng, đa số đều được khách hàng yêu cầu bọc lại mới ghế sofa hoặc đặt làm độc quyền. Và trên 70% đã được anh chúng tôi tạo ra thành phẩm và mang sản phẩm đến quý khách hàng. Nên anh em chúng tôi không thể chụp cụ thể từng bước theo qiu trình hoàn thiện bộ ghế sofa cho quý khách hàng có thể hiểu rõ được.

bọc ghế sofa karaoke 16

bọc ghế sofa karaoke 17

bọc ghế sofa karaoke 18

bọc ghế sofa karaoke 19

Bọc Ghế Sofa Karaoke
Chăm sóc tận tâm