SOFA CỔ ĐIỂN – SOFA CLASSIC

Ghế sofa cổ điển đang được nhiều gia đình ưa dùng, với màu sắc và kiểu dáng cùng chất liệu tốt nhất, Sofa nhập khẩu với thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, sự lộng lẫy thể hiện qua từng chi tiết, mẫu Sofa co dien sẽ mang đến nét sang trọng, lịch lãm cho không gian phòng khách của bạn. Với những gia chủ yêu thích thiết kế và nội thất thì đây là những mẫu sofa không thể thiếu trong gia đình của mình được.

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 1

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU BỘ SOFA CỔ ĐIỂN

Nếu bộ sofa cổ điển của bạn đang xuống cấp và có nhu cầu mong muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa mới nhằm mang lại cảm giác hơn đặc biệt hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn khoan nên vội vàng chi ngân sách vào bộ sofa mới. Hãy để anh em trong xưởng tư vấn giúp bạn

1. Nếu sofa của bạn đã xuống cấp trầm trọng: Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như ngày xưa. Đừng vội kết luận là nên bỏ đi hãy liên hệ với anh em chúng tôi. Đội ngũ lâu năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng nào và có nên bỏ đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm thì hãy nên nện BỌC LẠI GHẾ SOFA vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp các bạn thành những mẫu SOFA CỔ ĐIỂN mà không cần tốn nhiều chi phí mà tiết kiệm được nhiều ngân sách hiện tại

2. Nếu bạn muốn sản xuất ghế sofa độc quyền thiết kế riêng cho gia đình một mẫu “không đụng hàng” với bất cứ đơn vị hoặc gia đình nào. Thì với những mẫu sofa bên dưới sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn lựa chọn tối ưu nhu cầu và sở thích của mình. Ngoài ra sản xuất ghế sofa cổ điển theo yêu cầu bạn sẽ chủ động được nguyên liệu và ngân sách nhiều hơn.

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA

– Quy trình hình ảnh BỌC GHẾ DA <= XEM NGAY!

– Hình Ảnh Thực Tế  Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Sản Xuất Sofa Theo Yêu Cầu (P1)

NHỮNG MẪU SOFA CỔ ĐIỂN ĐÃ ĐƯỢC BỌC MỚI HOẶC SẢN XUẤT ĐỘC QUYỀN

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 2

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 3

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 4

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 5

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 6

SOFA CỔ ĐIỂN – MẪU SOFA CỔ ĐIỂN ĐẸP, SANG TRỌNG 2015

Với những thiết kế không gian cổ điển, tân cổ điển. Việc lựa chọn bàn ghế nội thất luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách. Boc Ghe Sofa123 cung cấp tới quý khách hàng bộ sưu tập Sofa cổ điển, sofa tân cổ điển. Với đầy đủ các chất liệu như da, nỉ, vải kết hợp với các nhóm gỗ loại A… Những vật liệu cao cấp được nhập khẩu 100% từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 7

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 8

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 9

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 10

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 11

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 12

MUA SOFA CỔ ĐIỂN ĐẸP Ở ĐÂU?

Bọc Ghế Sofa123 không chỉ dừng lại là một đơn vị chuyên bọc mới ghế sofa. Bọc nệm ghế sofa anh em chúng tôi đã cùng ăn cùng ngủ xuyên suốt 10 năm nay và do nhu cầu phát triển không dừng của quý khách hàng anh em chúng tôi đã phát triển song hành cùng khách hàng trở thành một đại diện cung cấp ghế sofa theo mẫu theo ý kiến riêng của khách hàng. Luôn cập nhật mẫu bàn ghế sofa hiện đại theo ngày, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Mẫu ghế sofa hiện đại do chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất với giá rẻ nhất, cung cấp nhiều sản phẩm sofa xuất nhập khẩu trên thế giới và trong nước.

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 13

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 14

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 15

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 16

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 17

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển 18

NHỮNG MẪU SOFA NÀY CÓ THẬT TẠI BỌC GHẾ SOFA 123?

Những mẫu sofa này được anh em trong xưởng bọc ghế sofa 123 thu nhập trong suốt quá trình làm và yêu cùa khách hàng, đa số đều được khách hàng yêu cầu đặt làm độc quyền. Và trên 70% đã được sản phẩm được chúng tôi tạo ra thành phẩm và mang sản phẩm đến quý khách hàng. Nên anh em chúng tôi không đưa quy trình cụ thể cho quý khách hàng có thể hiểu rõ được.

Bọc Ghế Sofa Cổ Điển
Chăm sóc tận tâm