HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỌC NỆM GHẾ SOFA

BỌC NỆM GHẾ SOFA

BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI TPHCM

Trong bài viết này anh em xưởng bọc ghế sofa 123 xin chia sẽ với quý khách hàng về hình ảnh bọc nệm ghế thực tế tại xưởng của anh em chúng tôi.

Anh em chúng tôi thì không còn xa lạ đối với khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa tại miền nam Việt Nam. Thương hiệu Bọc Ghế Sofa 123 đã gắn chặt trong trí nhớ khách hàng khi họ có nhu cầu vê bọc nệm ghế. Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển anh em trong xưởng ngày càng vui sướng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng về nhu cầu bọc nệm ghế sofa tại nhà.

HÀNH TRÌNH BỌC NỆM GHẾ SOFA

Anh Thức ở đường Cách Mạng Tháng Tám Quận 10 có nhu cầu bọc nệm ghế sofa anh tìm kiếm đơn vị bọc nệm ghế đã lâu nhưng do bận rộn với công việc nên anh đành hoãn lại nhiều lần. Trong dịp lễ tết gần đây thì nhu cầu về bọc nệm ghế sofa của anh đã đẩy lên đỉnh điểm và anh đành phải gác lại mọi công việc để dành thời gian tìm hiểu thông tin về bọc nệm ghế sofa hay đầu tư vào một ghế sofa mới.

Trao đổi trên điện thoại với anh Thức anh em nắm rõ được nhu cầu. Mang theo 5 cuốn catalogue da vải đa dạng để tư vấn cho anh. Đến nhà được anh Thức trực tiếp ra đón và dẫn tới phòng khách để xem bộ ghế hiện tại của anh như thế nào?

TƯ VẤN BỌC NỆM GHẾ SOFA CHO ANH THỨC

Anh em xem xét kỹ lưỡng trong 20phut và vui vẻ tư vấn cho anh nên bọc mới nệm sofa không nhất thiết đầu tư mới thêm bộ ghế sofa mới vì bộ khung xương ghế gỗ vẫn còn rất tốt và có thể sử dụng tiếp tục bộ khung ghế gỗ này đến ít nhất 4 năm và ngân sách anh chi cho bọc mới nệm ghế sofa thì thấp hơn nhiều so với việc anh đầu tư vào một bộ ghế sofa mới.

Anh ghi nhận thông tin chúng tôi chia sẽ và anh muốn anh em tiếp tục tư vấn thêm về các loại da vãi bọc nệm ghế sofa. Anh em chia sẽ nhiều về kiến thức lựa chọn da vãi bọc nệm ghế cho anh cũng như đặc điểm đặc tính khác biệt của mỗi loại vãi. Với không gian phòng khách của anh Thức. Anh em có tư vấn nên đẩy mạnh đầu tư màu tím nhạt khoai môn nó sẽ làm diệu không gian và cảm giác ấm áp cho mọi người khi ghé sang phòng khách của anh.

Và để chắc chắn anh cần thời gian để quyết định nên bọc nệm ghế sofa hay đầu tư bộ sofa mới. Nên anh em chúng tôi vẫn vui vẻ và bắt tay anh ra về mặc dù chưa chắc nhận được hợp đồng bọc nệm ghê từ anh. Sang 2 ngày sau thì tin vui đã đến xưởng BỌC GHẾ SOFA 123 anh đã đồng ý cho anh em mang ghế về xưởng và bọc mới nệm cho bộ sofa của anh. Cám ơn anh Thức đã tin tưởng lựa chọn và anh em tin chắc đây là sự lựa chọn đúng của anh.

XEM THÊM:

– Sản Xuất Ghế Sofa Theo Yêu Cầu:

Dự Án Thực Tế Sản Xuất Sofa Theo Yêu Cầu (P1)

– Lựa Chọn Vải Bọc

VẢI BỌC GHẾ SOFA

CÁCH LỰA CHỌN VẢI BỌC GHẾ SOFA ĐẸP (P1)

CÁCH LỰA CHỌN VẢI BỌC GHẾ SOFA ĐẸP (P2)

HÌNH ẢNH BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA CHO ANH THỨC

boc nem ghe sofa 1

boc nem ghe sofa 4

boc nem ghe sofa 12

boc nem ghe sofa 20

boc nem ghe sofa 21

boc nem ghe sofa 28

Hình ảnh bên trên chi là những tóm tắt quy trình bọc nệm ghế của anh em trong xưởng. Nếu quý khách hàng cần xem chi tiết có thể tham khảo tại bài viết HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỌC NỆM GHẾ <= XEM NGAY!

Bọc Nệm Ghế Sofa 
Chăm sóc tận tâm