BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI TPHCM

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bọc lại ghế sofa tại tp.hcm giữa hàng nghìn nghìn website, nếu quý khách hàng đã tìm đến chúng tôi thì quý khách hàng không cần phải tìm kiếm ở nhiều nơi khác nữa.
 
Với anh em chúng tôi nhiều năm trong nghề và dày dặn kinh nghiệm anh em chúng tôi luôn lấy chất lượng của khách hàng là then chốt là trọng tâm là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của anh em chúng tôi.
Bọc Lại Ghế Sofa
 
Và điểm khác biệt đặc biệt chỉ có website anh em chúng tôi là chúng tôi luôn xuất bản các hình ảnh về quá trình từ lúc làm đến lúc hoàn thiện sản phẩm với các website khác họ chỉ đưa ra một vài bài viết về boc ghe sofa là hết họ không thể hiện năng lực của mình trên website sẽ làm khách hàng khó lựa chọn và tin tưởng.
 
Ở bọc ghế sofa 123 thì khác, anh em chúng tôi luôn tuyên hứa điều này. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và tồn tại của chúng tôi hơn 10 năm nay.

BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ CẦN BIẾT GÌ?

Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện đến đến xưởng anh em chúng tôi theo số hotline để nghe tư vấn hoặc yêu cầu anh em chúng tôi qua tận nhà đo đạc khảo sát và tư vấn chất liệu cũng như mẫu mã cho cho bộ salon của văn phòng quý khách.

Khi bạn chọn được mẫu mã rồi công việc nữa là nhân viên công ty sẽ làm đơn hàng ghi lại những yêu cầu kỹ thuật và chât liệu đã chọn cuối cùng là công ty sẽ có tránh nhiệm vận chuyển sofa về xưởng để bọc lại.

THỜI GIAN BỌC LẠI GHẾ SOFA MẤT BAO LÂU?

Câu hỏi này rất nhiều gia đình băn khoăn: vâng thưa quý khách hàng là anh em nhận hàng bọc lại ghế sofa nỉ trong vòng 2 đến 4 ngày sẽ trả lại hàng sofa cho khách hàng nếu như trong trường hợp khẩn cấp bạn cần hàng trong 1 hoặc 2 ngày thì có thể thương lượng với nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên kỹ thuật để có phương án cụ thể.
 
Dưới đây là chiếc ghế sofa dài của của anh Hưng cần bọc lại mới ghế sofa. Anh em chúng tôi nhận được yêu cầu và đến trực tiếp văn phòng anh Hùng ở quận thủ đức để tư vấn và giải quyết vấn đề cho anh Hùng. 
 
Với những mẫu đơn giản thì việc bọc lại ghế sofa hoàn toàn đơn giản và không mất nhiều công sức. Và anh Hưng cũng đồng ý để anh em chụp lại hình ảnh chi tiết quá trình bọc lại ghế sofa. Nên anh em trong xưởng đã cố gắng chi tiết giúp quý khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ anh em chúng tôi.
 
Còn những mẫu BỌC LẠI GHẾ SOFA CAO CẤP xin quý khách hãy trực tiếp liên lạc để có thông tin chính xác về năng lực sáng tạo của anh em chúng tôi.
 

HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỌC LẠI GHẾ SOFA.

Bọc Lại Ghế Sofa - 1

Bọc Lại Ghế Sofa - 2

Bọc Lại Ghế Sofa - 3

Bọc Lại Ghế Sofa 
Chăm sóc tận tâm