HÌNH ẢNH BỌC GHẾ SOFA QUẬN 7

Trog bài viết gần đây anh em chúng tôi cũng đã giới thiệu đên quý khách hàng về bộ ghế sofa mà anh em chúng tôi boc lại ghế sofa cũng tại quận 7. Quý khách có thể xem qua bài viết trước đây của anh em chúng tôi DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 7

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 1

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA QUẬN 7

Anh Chung sống gần rìa quận 7 nằm ở gần khu nhà bè. Anh sống trong khu dân cư ít người qua lại nên anh em chúng tôi đi kiếm nhà anh cũng gặp nhiều khó khắn.
 
Qua trao đổi thì được biết anh cùng gia đình ra đây sống vì yêu thích sự tự nhiên anh Chung là một nhà thiết kế nên khi vào nhà anh chung tôi đã thấy ngay sự đẳng cấp trong không gian sống của anh. Như màu sắc đang nhảy múa trước mắt chúng tôi vậy.
 

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 7

Anh dẫn chúng tôi vào phòng khách cho anh em chúng tôi xem hiện trạng của bộ ghế sofa. Bộ ghế sofa anh được ba mẹ tặng cách đây 5 năm với tính cẩn thận thì bộ ghế sofa của anh còn rất tốt và không có nhiều hư hại. 
 

Anh có lên mạng tìm kiếm đơn vị bọc ghế sofa quận 7 thì có biết đến chúng tôi. Anh có trao đổi với chúng tôi anh đã thiết kế lại phòng khách nhưng bộ ghế sofa đã làm mất đi ý đồ của anh trong đó nên anh muốn thay đổi màu vải ghế sofa và trong dịp này anh mong muốn bọc lại ghế để làm mới toàn bộ hoàn toàn không gian sống của mình.

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 2

KHÁCH HÀNG BỌC GHẾ SOFA QUẬN 7 ĐỀU CÓ NÉT RIÊNG

Anh Chung là dân thiết kế nên anh rất tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu lựa chọn da vải bọc ghế sofa. Anh muốn chúng tôi giải thích kỹ và rõ ràng từng loại vải hoặc da về tính năng lẫn công dụng chúng tôi kiên nhẫn giải đáp từng thắc mắc giúp anh và anh có đề xuất chúng tôi nên mang nguyên liệu tới nhà anh và bọc ghế sofa tại quận 7  nơi anh ở để giảm chi phí vận tải cho chúng tôi. Do độ phức tạp của ghế và đòi hỏi của anh nên chúng tôi đành từ chối và chịu phí vận tải về xưởng

Anh cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của anh em chúng tôi. Anh còn khen chưa thấy dịch vụ nào nhẫn nại như bên em – anh em chúng tôi cảm thấy rất vui sướng vì điều đó.
 
Sau nhiều giờ bàn bạc anh đã đồng ý cho chúng tôi mang bộ sofa gồm 1 chiếc ghế dài và 2 chiếc ghế đơn ngoài ra anh còn yêu cầu sản xuất thêm những chiếc gối con kèm theo trang trí trên ghế.
 

HOÀN THÀNH BỌC LẠI MỚI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 7

Biết anh khó tinh và đòi hỏi cao nên anh em chúng tôi phải làm với sự tập trung cao độ trên từng đường chỉ và trong mỗi milimet vải lựa chọn sao cho phù hợp với ý đồ của anh nhất. Chúng tôi cũng đã nhận nhiều trường hợp bọc ghế sofa quận 7, đa số khách hàng đều có nét riêng và đòi hỏi cao trong việc bọc ghế sofa.
 
Với trường hợp của anh chung chúng tôi phải dành 2 ngày để hoàn thiện sản phẩm và bọc lại ghế sofa hoàn toàn 100% như mới. Khi liên lạc với anh Chung đã hoàn thành xong sản phẩm nhưng vì sự tỉ mỉ anh muốn chúng tôi chụp sản phẩm trước khi mang đến nhà anh. Anh khá bất ngờ vì nó vượt sự mong đợi của anh và chúng tôi giao bộ sofa tới nhà anh. Và những hình ảnh bên dưới được chụp dưới nhà anh Chung. Một sự đăng cấp mang lại một không gian hoàn toàn mới lạ.
 
Ở trường hợp anh Chung do có quá nhiều đơn hàng gọi tới cho anh em chúng tôi. Nên anh em không đủ thời gian để chụp lại chi tiết từng công đoạn từ lúc mang về xưởng đến lúc hoàn thành sản phẩm.
 

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 3

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 4

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 6

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 7

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 8

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 9

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 10

boc ghe sofa quan 7 tai nha anh chung 11

Bọc Ghế Sofa Quan 7
Chăm sóc tận tâm