BOC GHE SOFA PHONG HOP – BỌC GHẾ SOFA PHÒNG HỌP

Dưới đây là một trong nhiều mẫu sofa chan quy dành cho phòng họp nằm trong catalogue của anh em bọc ghế sofa 123 chúng tôi mang theo khi tư vấn khách hàng. Những sản phẩm dưới đây đều được anh em trong xưởng thực hiện và mang sản phẩm ra thị trường và đến tận nhà của từng quý khách hàng.

Những mẫu bên dưới là những mẫu được ưa chuộng và khách hàng yêu thích vì sự đơn giản, tính năng và chất lượng của những sản phẩm. 

Đối với Sofa văn phòng anh em trong xưởng thống nhất có 3 loại sofa chính: (bọc ghế) Sofa giám đốc, (bọc ghế) sofa nhân viên – ghế xoay, (bọc ghế) sofa phòng họp – ghế chân quỳ

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU BỘ SOFA PHÒNG HỌP

Nếu bộ sofa phòng họp – chân quỳ của văn phòng bạn đang xuống cấp và có nhu cầu mong muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa mới nhằm mang lại cảm giác hơn đặc biệt hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn khoan nên vội vàng chi ngân sách vào bộ sofa mới. Hãy để anh em trong xưởng tư vấn giúp bạn bọc mới ghế văn phòng

1. Nếu sofa phòng họp của bạn đã xuống cấp trầm trọng: Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như ngày xưa. Đừng vội kết luận là nên bỏ đi hãy liên hệ với anh em chúng tôi.

Đội ngũ lâu năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng nào và có nên bỏ đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm thì hãy nên nện BỌC LẠI GHẾ SOFA  vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp các bạn thành những mẫu sofa hiện đại mà không cần tốn nhiều chi phí mà tiết kiệm được nhiều ngân sách hiện tại

2. Nếu bạn muốn sản xuất ghế sofa phong hop độc quyền thiết kế riêng cho van phong một mẫu “không đụng hàng” với bất cứ đơn vị hoặc văn phòng nào. Thì với những mẫu sofa bên dưới sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn lựa chọn tối ưu nhu cầu và sở thích của mình. Ngoài ra sản xuất ghế sofa theo yêu cầu bạn sẽ chủ động được nguyên liệu và ngân sách nhiều hơn.

boc ghe sofa phong hop

BỌC GHẾ SOFA VĂN PHÒNG

Riêng bộ ghế sofa phòng họp văn phòng thì có rất nhiều loại khác nhau, nhưng xu thế vẫn là các bộ theo kiểu chân quỳ ( hình bên dưới ).

Một số sản phẩm được anh em chúng tôi bọc lại một số khác thì anh em sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng thưởng lãm.

Xem thêm thông tin về bọc ghế sofa văn phòng tại: https://bocghesofa123.com/boc-ghe-sofa-van-phong

Quy trình bọc ghế sofa văn phòng (phòng họp)

– Quy trình hình ảnh BỌC GHẾ VĂN PHÒNG <= XEM NGAY!

                              BỌC GHẾ SOFA VĂN PHÒNG

– Hình Ảnh Thực Tế  Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Sản Xuất Sofa Theo Yêu Cầu (P1)

– Lựa Chọn Vải Bọc  GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

 

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

undefined

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

boc ghe sofa phong hop

Bọc Ghế Sofa Phòng Họp
Chăm sóc tận tâm