XƯỞNG SOFA TẠI QUẬN 1

Xưởng sofa tại quận 1 chất lượng giá rẻ

 

Để có được một bộ ghế sofa đẹp, hợp ý mình thì không thể không nhắc đến xưởng sofa tại quận 1 của BỌC GHẾ SOFA 123 của chúng tôi. 

Luôn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng hợp trend

  • Xưởng sofa luôn có những mẫu mã đa dạng với những kiểu dáng hợp với những kiến trúc khác nhau. Nên, xưởng đóng sofa của SOFA 123 luôn linh động, sáng tạo những kiểu dáng khác nhau.
  • Xưởng làm sofa luôn làm việc việc với hiệu suất cao bởi những người thợ nhiệt huyết với nghề. Tuy làm nhanh nhưng xưởng sản xuất của SOFA 123 luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết.
  • Đến với xưởng sofa , bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế sáng tạo đẹp mắt phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau.

Luôn cập nhật chất liệu, màu sắc thường xuyên

Đến với xưởng sofa tại quận 1, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi chất liệu và màu sắc vô cùng phong phú.

  • Xưởng đóng mới của chúng tôi luôn có đủ những chất liệu như: da thật, simili, PU, da công nghiệp, vải nỉ, bố thô,…. Để cho khách hàng lựa chọn.
  • Xưởng sofa của chúng tôi có gần như đầy đủ các màu sắc cũng như hoa văn trang trí giúp bạn có được một bộ màu ghế sofa hợp phong thủy nhất.
  • Xưởng sofa tại quận 1 không chỉ là đóng mới, SOFA 123 còn xưởng bọc sofa giúp bạn có thể thay đổi chất liệu màu sắc bất cứ lúc nào.

 

BỌC GHẾ SOFA 123

Là một thương hiệu uy tín lâu năm, SOFA 123 sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách bộ ghế bền, chắc, đẹp.

BỌC GHẾ SOFA 123 còn cung cấp dịch vụ: bọc ghế sofa, bọc da ghế sofa, đóng mới, sửa chữa ghế sofa,…..  Với các cơ sở khác như: bọc ghế sofa quận 2,3,4,5,Tân bình, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *