VẢI BỐ BỌC GHẾ SOFA

CÁC LOẠI VẢI BỌC GHẾ SOFA THÔNG DỤNG

Bạn đã bao giờ để ý về chất liệu của các loại vải bọc ghế sofa. Bạn có từng nghe nói, mỗi loại vải có những đặc tính khác nhau và sẽ công dụng sử dụng riêng. Khám phá ngay 12 loại vải bọc ghế sofa cùng thông tin về chất liệu và những ưu nhược điểm của các loại vải bọc ghế sofa nhé. Bài viết này chúng tôi chia sẽ đến các bạn 2 loại vải thông dụng nhất thị trường hiện nay. 

Đóng mới ghế sofa giá rẻ

VẢI BỌC GHẾ  SOFA COTTON

Loại vải bọc ghế sofa làm từ sợi cotton có đặc tính: bền, dễ làm sạch, chống: mài mòn, bạc màu và xù. Tuy nhiên, loại vải cotton dễ bị bẩn và nhăn nếu sử dụng lâu. Hiện tại trên thị trường đã bán vải bọc ghế sofa sợi tổng hợp cứng cáp, thân thiện với người dùng. 

VẢI BỌC GHẾ SOFA SỢI LEN

Vải len và pha len chống bẩn, bạc màu và nhàu đặc biệt bền, chống thấm nước. Vải len tạo cảm giác ấm áp vào mùa hè và mát lạnh vào mùa đông. Do đặc điểm sản xuất: vải len được pha với 1 loại sợi nhân tạo nên dễ dàng làm sạch toàn bộ và cục bộ khi cần thiết.

Dịch vụ bọc ghế sofa 123 có đầy đủ các dịch vụ và chất liệu liên quan đến sofa cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến cửa hàng để tham khảo thêm.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *