VẢI BỌC NỆM GHẾ SOFA

GIỞI THIỆU CHẤT LIỆU VẢI BỌC NỆM GHẾ SOFA

Như đã hứa với quý khách hàng, anh em chúng tôi tại cửa hàng bọc ghế sofa 123 tiếp tục mang đến kiến thức và kinh nghiệm về vải bọc nệm ghế sofa. Ở phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số tính chất và đặc điểm của từng loại sợi vải. 
 
Ở phần này chúng tôi cũng chia ra nhiều phần khác nhau để mang đến một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất. Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải sợi bọc nệm ghế sofa nên nếu viết vào một bài thì sẽ rất dài và rất mệt mỏi cho người đọc và làm loãng kiến thức. Nên ít nhưng cung cấp chất lượng và đầy đủ thông tin nhất có thể cho quý khách hàng.

VẢI BỌC GHẾ SOFA OLEFIN

Vải nệm ghế bằng sợi nhân tạo OLEFIN: Bền và thời trang. Sử dụng olephin nếu sofa của bạn được sử dụng thường xuyên. Sợi olefin có khả năng hấp thụ ẩm thấp nhưng khi bị ẩm thì khô nhanh. Olefin chống mài mòn, chống bị ố, ít bị ảnh hưởng bởi ánh sang mặt trời và chất hóa học.
 

VẢI BỌC NỆM GHẾ SOFA RAYON

Vải nệm ghế bằng sợi nhân tạo RAYON: Bền, dễ nhầu. Rayon trông giống silk, linen và cotton. Rayon là loại sợi nhân tạo được sản xuất đầu tiên. Rayon được làm từ bột giấy, qua máy quay để tạo ra tơ. Những tiến bộ công nghệ hiện nay đã tạo ra loại sợi rayon chất lượng cao rất thích hợp để bọc sofa.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *