Dịch vụ CHUYÊN bọc ghế sofa? Dịch vụ sản xuất ghế sofa “độc quyền”?

Đâu là vấn đề của bạn:

– Bạn đang có nhu cầu tân trang lại nhà hoặc văn phòng của mình hoặc một địa điểm kinh doanh cụ thể.

– Bạn đang tìm kiếm với cụm từ khóa liên quan “giá rẻ” nhằm kiếm được một bộ sofa cho phù hợp với ngân sách hiện có của mình.

Trang chủ bọc ghế sofa

– Bạn đang mệt mỏi vì tiêu đề “giảm giá cực sốc”, “giá dưới… triệu đồng”…v..v. vì nội dung không phù hợp với tiêu đề đã đưa ra.

– Bạn mất niềm tin vào sofa giá rẻ chất lượng cao. Vì những cú vấp trước đây (đã mua sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không như mong muốn).

– Bạn mệt mỏi vì không tìm được bộ sofa phù hợp với không gian nhà bạn (Không đúng kích thước, màu sắc, chất liệu…v..v).

– Bạn tới showroom xem sản phẩm nhưng chưa lựa được bộ sofa như mong muốn và đã mất quá nhiều thời gian nghiên cứu và đi lại.
…..v…..v….

Quá nhiều vấn đề khiến bạn mệt mỏi trong việc chọn lựa một bộ sofa cho phù hợp với ngân sách và không gian sống cho nhu cầu của mình mong muốn.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY GIÚP BẠN

Anh em chúng tôi xin đề xuất 2 hướng giải quyết sau:

1. Nếu bạn đã “sẵn có” một bộ ghế sofa

Bạn chỉ cần tân trang lại bộ sofa của bạn bằng cách bọc lại ghế sofa ( chỉ cần thay mút, nệm, da – vải…v..v..) thì trong vài ngày một bộ sofa lâu năm cũ kỹ nay đã được thay đổi vị trí cho một bộ sofa đẳng cấp sang trọng mang màu sắc và tầm nhìn mới cho không gian bạn.

boc ghe sofa tai nha

CLICK XEM – Hình ảnh chi tiết bọc ghế sofa

Vậy dịch vụ bọc ghế sofa ở đâu là tốt nhất?

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà là một dịch uy tín đáng tự hào của anh em trong xưởng chúng tôi. Từ lúc nhận ghế, thay mới chất liệu, giao trả hàng, đến đảm bảo cam kết đều được thực hiện đầy đủ.

Quý khách hàng không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm những đơn vị hay dịch vụ khác, vì anh em chúng tôi là những người lâu năm trong nghề bọc sofa và tận tụy yêu thương nghề suốt hơn 10 năm nay.

Mời bạn xem qua năng lực của anh em trong xưởng chúng tôi dưới đây. Đây là một số bài viết và hình ảnh anh em ghi chép lại từ lúc gặp khách hàng đến lúc hoàn thành sản phẩm:

– Hình ảnh Bọc Ghế Sofa Tại Nhà Ở Sài Gòn

– Hình ảnh Bọc Ghế Salon Bàn Ăn Tại Hồ Chí Minh

Dự án thực tế => Những dự án đều được anh em chia sẽ cho cộng đồng. Mình chứng năng lực của anh em tại xưởng bọc ghế sofa 123

…..v…..v…. Vẫn đang update

2. Nếu trường hợp bạn vẫn chưa có bộ sofa nào???

Nếu trường hợp bạn chưa có bộ sofa nào và mong muốn mua một bộ mới với ngân sách ít ỏi hoặc mong muốn thiết kế độc quyền theo ý của bạn thì anh em chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo. Với bộ catalouge đa dạng về hình dáng và màu sắc đa dạng chủ đề và hình ảnh sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn sáng suốt và cẩn thận.

Ngoài ra anh em chúng tôi còn tư vấn chất liệu gỗ, mút, nệm, vải, da….v…v… sao cho phù hợp nhu cầu của bạn và các nguồn lấy anh em chúng tôi đều ghi rõ và chi tiết bạn có thể đến tận nơi kiểm chứng về nguồn gốc và công nghệ sản xuất.

boc ghe sofa tai nha

Sản phẩm làm tại xưởng bạn sẽ có nhiều lợi thế về “ngân sách” và “nguyên liệu”

Ngân sách: Bạn không cần trả các chi phí như quảng cáo, marketing, thuê showroom do các đại lý sofa đội giá lên trời với mong muốn khách hàng mình phải chi trả những khoản này. Vì anh em chúng tôi bán hàng trực tiếp và không thông qua bất kỳ kênh nào.

Nguyên liệu: rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ các loại nguyên liệu, anh em chúng tôi đều ghi rõ và chi tiết bạn có thể đến tận nơi kiểm chứng về nguồn gốc và công nghệ sản xuất.

Hình Ảnh Quy Trình Sản Xuất Ghế Sofa Theo Yêu Cầu  <= XEM NGAY!

 

Quý khách hàng có thể xem qua catalogue và những mẫu anh em tại xưởng sản xuât

Sofa Home – Sofa dành cho không gian gia đình đơn giản hơn chỉ dành riêng cho phòng khách.

Sofa Morden – Sofa hiện đại mang những màu sắc tươi sáng toát lên vẻ tự nhiên và mạnh mẽ

Sofa Luxury – Sofa gợi cảm với tông màu tối chủ đạo và những nét cong tự nhiên

Sofa Classic – Sofa cổ điển những mẫu sofa được áp dụng rộng rãi cách đây 20 – 30 năm nhưng vẫn được ưa chuộng do tính sang trọng và đẳng cấp bộ sofa mang lại

Sof Office – Sofa văn phòng thể hiện sự trang nghiêm thoải mái và tiện dụng

…..v….v…

Không chỉ dừng lại với những mẫu sofa cho gia đình và văn phòng anh em chúng tôi đã từng sản xuất nhiều cho các đơn vị kinh doanh như: Sofa Bar, Sofa Karaoke, Sofa Oto, Sofa nhà hàng…v…v

Vậy bạn phải làm gì?

Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho anh em chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mà anh em chúng tôi cung cấp.

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm