NHỮNG PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ GHẾ SOFA HIỆU QUẢ NHẤT

Ghế sofa nào khi mới mua về đều mới và đẹp nhưng theo thời gian liệu nó còn đẹp như lúc ban đầu nửa không? Bạn đã mua được ghế sofa hợp ý , và bạn cần bảo quản chúng để luôn bền và đẹp qua thời gian. Giatghesofa xin chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp bạn bảo quản ghế sofa hữu ích dưới đây: chúng tôi công ty bọc ghế sofa 123 với dịch vụ bọc ghế sofa uy tín tại tphcm luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Không nên để ghế sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đồ vật có sức nóng lớn vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy và hư hỏng.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ GHẾ SOFA HIỆU QUẢ NHẤT 1

VỆ SINH GHẾ HÀNG TUẦN

Cần vệ sinh ghế sofa hàng tuần bằng các phương pháp: Dùng mấy hút bụi làm sạch bề mặt của ghế sofa . Sau đó bạn dùng khăn sạch, trơn nhúng vào các loại dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa. Sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

Mỗi lần vệ sinh cũng như sau khi vệ sinh sofa hàng tuần. Bạn cũng nên mỗi năm gọi dịch vụ bảo quản ghế sofa đến vệ sinh lại toàn bộ ghế sofa của bạn. Dịch vụ bảo quản ghế sofa sẽ giúp bộ ghế sofa chúng ta sạch sẽ hơn.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ GHẾ SOFA HIỆU QUẢ NHẤT 2

XỬ LÝ NGAY LẬP TỨC VẾT DƠ TRÊN GHẾ

Ghế sofa rất dễ hấp thụ các chất bám dính ở trên mặt ghế. Nếu bạn lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống trên ghế sofa thì hãy lập tức lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại. Các loại dung dịch này có thể mua trực tiếp tại Siêu Thị

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ GHẾ SOFA HIỆU QUẢ NHẤT 3

SỬ DỤNG GHẾ SOFA LÂU NĂM

Sử dụng lâu thì sao? Ghế sofa xài lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn. Dịch vụ bọc ghế sofa cafe chất lượng tại tphcm

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm