DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA

Dịch vụ bọc ghế sofa là một dịch uy tín đáng tự hào của anh emchúng tôi. Với sự tận tâm và lâu năm trong nghề dần dần đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của anh em chúng tôi. Với quy trình khép kín và kỹ càng anh em chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn làm việc. Từ lúc nhận ghế, thay mới chất liệu, giao trả hàng, đến đảm bảo cam kết bảo hành bảo trì đều được thực hiện đầy đủ.

boc ghe sofa

VẢI BỌC GHẾ SOFA

Chúng tôi sử dụng những chất liệu bọc ghế sofa đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore. Ngoài ra, qui trình thực hiện bọc ghế sofa rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty.

Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày.

Xem thêm các bài viết anh em chia sẽ về cách lựa chọn vải bọc ghế sofa: VẢI BỌC GHẾ SOFA, CÁCH LỰA CHỌN VẢI BỌC GHẾ SOFA ĐẸP (P1), BỌC GHẾ SOFA VẢI HÀN QUỐC ….v..v…

BẢO HÀNH BẢO TRÌ BỌC GHẾ SOFA

Ngoài ra, với thời gian bảo hành ghế là 24 tháng, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế. Đến với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ ghế ưng ý,hài lòng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh gọn, tiện lợi nhưng vẫn rất tiết kiệm chi phí.

Hãy liên lạc với anh em chúng tôi để có một bộ ghế thật độc đáo, ấn tượng về chất liệu, màu sắc cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ bọc ghế của chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn đặt lơi ích, nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

MINH CHỨNG NĂNG LỰC VỀ BỌC GHẾ SOFA

Dưới đây là hình mẫu về quy trình của anh em trong xưởng chúng tôi khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng và chỉnh sữa hoàn tất bộ sofa cho khách hàng. Với những mẫu thế này anh em chúng tôi hoàn thành trong vòng một ngày.

Hoặc quý khách hàng có thể xem thêm tại mục DỰ ÁN THỰC TẾ  nơi anh em chúng tôi thường xuyên chia sẽ những hình ảnh thực tế trước và sau khi bọc mới ghế sofa cũng như quy trình từng bước bọc ghế sofa như hình bên dưới để minh chứng năng lực với quý khách của mình.

bọc ghế sofa 1

bọc ghế sofa 2

bọc ghế sofa 3

bọc ghế sofa 4

bọc ghế sofa 5

bọc ghế sofa 6

bọc ghế sofa 7

Mời quý khách hàng xem hình ảnh Chi Tiết Bọc Ghế Sofa tại đây:  <= XEM NGAY!

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm