BỌC GHẾ SOFA TẠI TRẦN QUỐC THẢO QUẬN 3

CHIA SẼ BUỔI LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI QUẬN 3

Với dịch vụ bọc ghế sofa phát triển và thu hút hệ thống cửa hàng chúng tôi không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 3 mà đã phát triển mở rộng ra khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hôm nay cửa hàng của chúng tôi chia sẽ về buổi làm việc trực tiếp với khách hàng tại Khu vực quận 3. Gia đình chị Yến và gia đình chị Quỳnh đều nằm ở khu vực Trần Quốc Thảo quận 3.

BUỔI LÀM VIỆC TẠI NHÀ CHỊ YẾN

Là một người khá thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm và chât liệu vải bọc bộ phận chăm sóc khách hàng và kỹ thuật đã tư vấn cho chị lựa chọn được vải bọc mà chị Yến thích. Gia đình chị có nhu cầu bọc lại bộ bàn ăn mới, với dịch vụ bọc ghế sofa 123 của chúng tôi rất nhanh chỉ sau 3 giờ làm việc tại nhà chị thì đã hoàn thành công việc. Chị Yến rất hài lòng về tiến độ và sự chuyên nghiệp của hệ thống.

TẠI GIA ĐÌNH CHỊ QUỲNH

Khác với chị Yến, chị Quỳnh là khách hàng đang phân vân không biết nên bọc lại bộ ghế sofa trong nhà hay mua một bộ khác để trang trí lại nội thất phòng khách, sau khi tư vấn và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ hỗ trợ và nhân viên kỹ thuật. Chị Quyết định mua bộ ghế sofa mới trực tiếp tại cửa hàng. Chị Quỳnh và anh nhà đã đến trực tiếp cửa hàng và lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp với gia đình mình trong dịp lễ vừa qua. 
Cám ơn sự nhiệt tình của vợ chồng anh chị đã ủng hộ cửa hàng.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *