BỌC GHẾ SOFA TẠI TRẦN NÃO QUẬN 2

BỌC SOFA TẠI NHÀ KHU VỰC QUẬN 2

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ 2 bộ hình ảnh về 2 khách hàng trong tuần vừa qua, những bộ sofa trước và sau khi bọc mới ghế sofa. Thực sự thì anh em chúng tôi ngày càng yêu quý quận 2 hơn vì thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều dịch vụ yêu cầu chúng tôi bọc lại ghế sofa tại nhà cho khách hàng đặc biệt là khu vực Trần Não Quận 2

BỌC BỘ GHẾ SOFA TẠI ĐƯỜNG TRẦN NÃO 

Được sự tin tưởng của anh Hoàng, chúng tôi có cơ hội làm việc bọc sofa tại khu vực Trần Não. Bộ sofa của anh đã xuống cấp quá mức và vải ghế sofa không thể vệ sinh được nữa. Anh cần chúng tôi bọc lại bộ sofa để trang trí lại nội thất trong gia đình. Đáp ứng mong muốn của anh Hoàng, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra nhiều mẫu cho anh Hoàng lựa chọn.  Anh Hoàng nhận xét dịch vụ chúng tôi rất tốt chăm sóc rất chu đáo.

BỌC SOFA CHO KHÁCH QUẬN 2

Trong 2 bộ ghế sofa bọc lại tại quận 2 thì bộ ghế nhà anh Hùng là đồ xộ nhất. Anh cho biết quá bận với công việc trong năm nên không thể trùng tu và bảo dưỡng lại bộ ghế sofa thường xuyên được. Và anh mong muốn bọc lại ghế sofa màu sáng phù hợp với màu sân vườn và phong cách nội thất mà anh đang theo đuổi. Chúng tôi cũng nhanh chóng chọn ra màu phù hợp và thi công cho anh trong ngày. Anh Hùng tỏ ra rất hài lòng về dịch vụ.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *