BỌC GHẾ SOFA TẠI TẠ QUANG BỬU QUẬN 8

DỊCH VỤ SOFA HÀNG ĐẦU QUẬN 8

Với sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong nhiều năm qua, hệ thống cửa hàng bọc ghế sofa 123 của chúng tôi nay đã phát triển nhanh chóng và có rất nhiều chi nhánh khắp tất cả các quận thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự phát triển không ngừng trong dịch vụ bọc ghế sofa, cung cấp sản phẩm sofa thì tại hiện này đang có rất nhiều khách hàng có nhu cầu ở khắp tất cả các quận thành phố. Dịch vụ bọc ghế sofa Tạ Quang Bửu chính là một trong những đơn vị bọc ghế sofa uy tín trên thị trường hiện nay.

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG QUẬN 8

Ở đây chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng ở khu vực quận 8 này hầu hết tiếp xúc với khách hàng và khách hàng chia sẽ là đều không có thời gian rảnh để tham khảo các cửa hàng và địa chỉ để mang bộ sofa cũ trong gia đình đi sữa lại, chính vì thế hiện này dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà đang rất thịnh hành và phát triển, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, vừa cãi thiện được thời gian di chuyển cũng như là công sức và chi phí. Và đặc biệt là khách hàng rất ưa chuộng dịch vụ này và có nhu cầu rất cao. 

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠ QUANG BỬU

Sau đây là quy trình bọc ghế sofa tại cửa hàng

  1. Khách hàng liên hệ với cửa hàng hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Email để được tiếp nhận nhu cầu, tư vấn nguyên vật liệu và báo giá nhanh.
  2. Sau khi thống nhất về yêu cầu và giá cả. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc, thống nhất về kiểu dáng và kích thước.
  3. Chúng tôi sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, sắp xếp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công ngay tại nhà, dưới sự giám sát của bạn.
  4. Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm sau khi đã hoàn thành.
  5. Cam kết bảo hành sản phẩm, thời gian phụ thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *