BỌC GHẾ SOFA TẠI PHẠM THẾ HIỂN QUẬN 8

DỊCH VỤ SOFA CAO CẤP QUẬN 8

Là một trong những hệ thống với thương hiệu và uy tín trên thị trường bọc ghế sofa, dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà khu vực quận 8 hiện đang được đón nhận rất tốt từ các gia đình trong khu vực cũng như là các quận lân cận. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và bài bản, dịch vụ bọc ghế sofa quận 8 với tiêu chí chuyên nghiệp từ dịch vụ, phát triển toàn diện về tư vấn – chăm sóc phát triển khách hàng sử dụng sản phẩm sofa. Được phân phối và hoạt động mạnh ở khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, bọc ghế sofa 123 là đơn vị đáng lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về sofa.

LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG TẠI PHẠM THẾ HIỂN

Được trao đổi và có cơ hội làm việc với chị Quyên ở tại căn Hộ Chánh Hưng Gia Việt một căn hộ cao cấp tại đường Phạm Thế Hiển quận 8, với nhu cầu may lại bộ ghế sofa trong nhà vì bộ sofa đã quá cũ và sườn vải bọc, chị Quyên muốn bọc lại mới bằng màu kem để phù hợp với trang trí trong ngôi nhà. Được chị Quyên chia sẽ là đã tìm hiểu rất rõ trên website cửa hàng bocghesofa123.com đã xem nhiều nhận xét của khách hàng nên quyết định chọn đơn vị chúng tôi để giao phó bộ sofa của chị. Anh em cửa hàng rất cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

BỌC SOFA TẠI PHẠM THỂ HIỂN

Cũng giống nhu cầu chị Quyên, chúng tôi có nhận đơn hàng bọc lại bộ ghế sofa khu vực quận 7 cho gia đình anh An, bộ ghế nhà anh An thì không mấy cầu kỳ nhưng nó rất đặc biệt và kỷ niệm đối với anh, khi làm việc trực tiếp và trao đổi thì từ anh An chia sẽ với rất nhiều cửa hàng và đơn vị mà lí do tại sao lại chọn cửa hàng chúng tôi. Vì anh rất thích phong thủy và có tìm hiểu và đọc một số bài viết bên cửa hàng anh thấy khá phù hợp và ưng ý nên đã trực tiếp liên hệ bên chúng tôi để giao phó bộ sofa của mình. Chúng tôi rất vinh hạnh và cám ơn anh.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *