BỌC GHẾ SOFA TẠI PHẠM HÙNG QUẬN 8

BỌC SOFA TẠI PHẠM HÙNG QUẬN 8

Cửa hàng bocghesofa123 tự hào là hệ thống bọc ghế sofa giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và đam mê công việc. Cùng với thế giới nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ: Hàn Quốc, Thái Lan, Bỉ… chắc chắn sẽ không để cho bạn phải thất vọng. Đến với dịch vụ bọc sofa địa chỉ Phạm Hùng Quận 8 các bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp đối với dịch vụ của quý khách.

BỌC SOFA NHÀ ANH HUY TẠI PHÀM HÙNG

Với dịch vụ bọc ghế sofa uy tín trên thị trường thì anh Huy có tìm hiểu trên website và đã liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline của cửa hàng. Dịch vụ bọc lại bộ ghé sofa trong phòng khách nhà anh Huy với 1 ghế dài 4 ghế nhỏ và 1 bàn dài. Qua 6 tiếng làm việc thì anh Huy và tôi đã nói chuyện rất nhiều về cuộc sống cũng như là công việc. Sau nhiều cuộc chia sẽ thì tôi đã biết là nhu cầu khách hàng ưa chuộng dịch vụ bọc sofa tại nhà hiện nay. 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG BỌC SOFA

Anh Dũng khác hàng tại khu vực quận 8. Sau khi liên hệ bàn bạc và trao đổi trực tiếp với cửa hàng và được nhân viên tư vấn từ việc mua sản phẩm mới hay tận dụng bộ sofa cũ trong nhà, anh quyết định may lại bộ ghế sofa cũ để tận dụng không gian cũng vừa tiết kiệm chi phí. Sau khi gia công và hoàn thành thì anh Dũng rất vui mừng và dành nhiều lời khen cho anh em cửa hàng chúng tôi, Anh Dũng rất hài lòng vì sản phẩm mới hiện tại. Đây là một niềm vui cũng như là tự hào đối với anh em chúng tôi. Mang lại niềm vui cho khách hàng là mang lại niềm vui cho bản thân.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *