BỌC GHẾ SOFA TẠI LÝ CHÍNH THẮNG QUẬN 3

BỌC MỚI SOFA TẠI NHÀ

Tại căn hộ Rome trên đường Lý Chính Thằng Quận 3 cửa hàng chúng tôi có làm việc với anh Chương, anh đang có nhu cầu bọc lại bộ bàn ăn trong gia đình của mình, vì đã mua hơn 8 năm và qua quá trình sử dụng bộ bàn ăn nay đã cũ, anh Chương muốn bọc lại toàn bộ Bàn ăn và 6 chiếc ghế đồng màu xanh lam để phù hợp với nội thất và trang trí trong phòng ăn của gia đình.

CHIA SẼ VỀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Anh Chương rất thích dịch vụ bọc sofa tại nhà vì vừa tiết kiệm được thời gian cho anh di chuyển, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại và vận chuyển, anh Chương có chia sẽ là đã có rất nhiều lần a tham khảo dịch vụ bọc ghế sofa nhưng chưa liên hệ được vì công việc và thời gian của anh quá bận rộn. Anh là một người rất kỹ tính nên khi làm việc thì anh vừa trao đổi vừa giám sát để chỉnh sửa khi cần thiết. Sau khi làm việc và hoàn thành trong 2 ngày thì anh đã rất hài lòng về đội ngũ của cửa hàng chúng tôi. Đó là một niềm vui đôi với anh em chúng tôi.

DỊCH VỤ BỌC SOFA LÝ CHÍNH THẮNG

Với nhiều chi nhánh phân bố khắp tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà khu vực Lý Chính Thắng đang được khách hàng đón nhận rất tốt trong thời gian qua. Với số lượng thống kê trong tháng 1/2020 thì mức tiếp cận khách hàng trong thời điểm này tăng cao hơn hẳn so với các tháng trong năm. Với chất lượng uy tín và chăm sóc phục vụ chuyên nghiệp trong tương lại, dịch vụ bọc ghế sofa tại Lý Chính Thắng sẽ còn phát triển hơn nữa

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *