BỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ 

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh chúng tôi bọc lại ghế sofa tại quận tân phú trên đường Luỹ Bán Bích. Chị được biết chúng tôi thông qua giới thiệu của một người bạn làm việc tại xưởng. Bọc nệm ghế sofa BAR đang là thị trường cực kỳ hot hiện nay.

Chị Lan được biết anh em chúng tôi có cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại quận tân phú nhưng do công việc quá nhiều nên chưa có thời gian để nhờ chúng tôi tư vấn nên bọc lại mới ghế sofa hay nên mua ghế sofa hoặc sản xuất ghế sofa theo mẫu.

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

TRAO ĐỔI VỀ BỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

Một lần tình cờ người bạn trong xưởng chúng tôi qua thăm nhà chị Lan thì thấy tình trạng bộ ghế sofa quá xuống cấp và không được an toàn vì bộ khung gỗ bên trong không còn cứng cáp nữa có thể do nguyên nhân mục gỗ. Được dịp chị Lan chia sẽ về bộ ghế sofa của mình và cần một bên chuyên gia tư vấn.

Trao đổi với Chị Lan vài vấn đề thì biết người anh em này làm tại xưởng chúng tôi nên chị Lan muốn được tư vấn rõ ràng và cụ thể vào ngày mai. Sáng ngày hôm sau xưởng chúng tôi cử 2 thợ giỏi sang xem xét và làm rõ vấn đề giúp chị.

Chúng tôi đề xuất nên bọc lại ghế sofa và không nhất thiết phải mua hoặc đóng mới vì bộ ghế sofa hiện tại khung gỗ vẫn còn cứng cáp chị có cảm giác không an toàn khi ngồi trên ghế là do bộ lò xo đã hư hại nặng bên trong. Bọc lại nệm ghế karaoke là một thị trường hiện nay đang rất phát triển hiện tại

HÀNH TRÌNH BỌC MỚI GHẾ SOFA QUẬN Ở TÂN PHÚ

Tiếp đến bọc ghế sofa 123 chúng tôi tư vấn cho chị Lan thêm về vải bọc ghế sofa cũng như tư vấn về bộ lò xo của chị đã hư hỏng một phần. Chị lựa chọn theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Đến lựa chọn màu vải chị khá khó khăn vì bộ ghế sofa da của chị công với ánh đèn vàng nhẹ trong phòng khách thì nên lựa màu sắc như thế nào? Ngoài ra chị muốn gia tăng thêm cá tính cho bộ sofa chị muốn vừa da vải bọc ghế đan xen và tạo rằn ri trên mỗi đường viền của bộ ghế nhằm tăng thếm điểm nhấn và thu hút sự mới lạ cho không gian phòng khách.

Suy nghĩ và đắn đo trước sự yêu cầu mới lạ của chị anh em có phần phấn khích lẫn lo sợ vì không thể đạt yêu cầu như chị mong muốn. Sau vài giờ trao đổi anh em cùng chị Lan đi đến thông nhất về vải và những chi tiết nhỏ trên bộ sofa nhằm tạo sự khác biệt. Chị vui vẻ và chúng tôi tiến hàng mang bộ ghế sofa về xưởng.

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ 1

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

Anh em chúng tôi cũng đã tiến hành bọc lại mới ghế sofa tại quận tân phú lên đến gần trăm bộ. Mỗi bộ ghế sofa mang màu sắc và cá tính riêng biệt. Giúp gia chủ tiếp kiệm ngân sách và gia tăng tuổi thọ cho bộ ghế sofa là thước đo cho sự thành công của anh em chúng tôi.

Bộ ghế sofa bọc lại mới tại tân phú ở nhà chị Lan anh em không thể chụp lại chi tiết từng công đoạn vì trong quá trình bọc lại mới ghế sofa có rất nhiều chi tiết nhỏ nhặt thuộc về bí mật nghề nghiệp của anh em nên chúng tôi chỉ chụp hình ảnh trước sau.

Xem thêm thông tin bọc nệm ghế sofa cafe tại: https://bocghesofa123.com/boc-nem-ghe-sofa-cafe

 

boc ghe sofa quan tan phu 1

boc ghe sofa quan tan phu 2

boc ghe sofa quan tan phu 3

boc ghe sofa quan tan phu 4

Xin cám ơn chị Lan đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ của chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận tân phú mà các quận trong hồ chí minh như quận Bình Tân, Quận 6, Quận 11 hoặc các huyện tương đối xa như củ chi, bình chánh….v…v.. Anh em đều đến tận nhà phục vụ tận tâm. 

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan tan phu
boc dem ghe quan tan phu
boc ghe sofa tai nha quan tan phu
dich vu boc nem ghe quan tan phu
boc ghe salon quan tan phu
boc moi ghe quan tan phu
boc ghe van phong quan tan phu
boc da ghe quan tan phu

Bọc Ghế Sofa Quận Tân Phú
Chăm sóc tận tâm