BỌC GHẾ SOFA QUẬN 9

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 9
boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 1

bọc mới nệm ghế sofa tại lê văn việt quận 9

Chị Phương, khách hàng BỌC LẠI GHẾ SOFA quận 9, biết đến đơn vị của anh em chúng tôi thông qua một mẫu quảng cáo trên website vnexpess.net, chị cho biết chị đang mục chăm sóc nội thất và tìm kiếm những trang web chia sẽ kiến thức về chăm sóc nội thất nói riêng đặc biệt là sofa nói chung.

Như được biết chị Phương là một người rất thích dọn dẹp và tìm kiếm những mẹo vặt hữu ích dành cho công việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa của mình. Chị cũng bắt đầu tìm kiếm thông tin trên internet gần đây vì trước đây đa phần chị đọc sách và nghiên cứu từ những người quen biết. Tuy chỉ mới sử dụng internet nhưng chị Phương khá sành sỏi về các vụ lừa đảo và gian lận trên internet (thông qua báo chí). Với nhu cầu tìm kiếm thông tin để nâng cao kiến thức thì chị biết website của anh em SOFA 123.

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA

Ban đầu chị chỉ hỏi 1 số cách để vệ sinh và làm sạch ghế sofa cũng như những kinh nghiệm cần có khi chăm sóc ghế sofa tốt hơn. Anh em rất vui và sẵn lòng cung cấp kiến thức và kinh nghiệm giúp chị có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất. Chị khá bất ngờ về 1 đơn vị tư vấn miễn phí và nhiều thông tin hữu ích đến như vậy.

Sau đó khoảng gần 7 tháng sau anh em không thấy chị liên lạc lại và bất ngờ chị gọi điện và mong muốn nhờ anh em bọc ghế sofa 123 tư vấn các loại vải và đến nhà chị trực tiếp để tư vấn cũng như cho chị xem những mẫu vải thực tế như thế nào?

Xem thêm thông tin về bọc ghế bàn ăn tại:  https://bocghesofa123.com/boc-nem-ghe-ban-an

TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ CHỊ PHƯƠNG

Sau 20 phút dò tìm đường đi anh em đã có mặt tại nhà chị Phương và tư vấn trực tiếp cũng như những mẫu nào phù hợp với không gian và tiện lợi nhất với việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa của chị. Chị cũng cho biết là chị thường xuyên lên website của anh em để đọc những kinh nghiệm của anh em đã chia sẽ và chị rất thích thú để nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Một lần nữa cám ơn chị Phương đã tin tưởng vào anh em suốt 1 thời gian dài như vậy. Sắp tới anh em sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích giúp chị gia tăng kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của chị.

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI LÊ VĂN VIỆT QUẬN 9

boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 2

boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 3

boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 4

Bộ Ghế Sofa của chị Phương sau khi đã hoàn chỉnh (bọc lại mới hoàn toàn)

boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 5

boc moi nem ghe sofa tai quan 9 - 6

Một lần nữa cám ơn chị Phương, một khách hàng bọc lại ghế sofa tại quận 9, đã tin tưởng vào anh em chúng tôi suốt 1 thời gian dài như vậy. Sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích giúp chị gia tăng kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của chị. 

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 9

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 9 mà các quận trong hồ chí minh như quận 2, quận bình thạnh quận thủ đức….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 

Từ khóa liên quan:

boc lai ghe quan 9
boc dem ghe quan 9
boc ghe sofa tai nha quan 9
dich vu boc nem ghe quan 9
boc ghe salon quan 9
boc moi ghe quan 9
boc ghe van phong quan 9
boc da ghe quan 9

Bọc mới lại ghế sofa cho Chị Huyền tại Đường Hai Bà Trưng, Quận 3
Bọc mới lại ghế sofa cho Chị Huyền tại Đường Hai Bà Trưng, Quận 3
Bọc lại ghế sofa tại Đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12
Bọc lại ghế sofa tại Đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12
Bọc đêm ghế sofa chữ L cho Chị Chi tại chung cư Hùng Vương, Phường 11, Quận 5
Bọc đêm ghế sofa chữ L cho Chị Chi tại chung cư Hùng Vương, Phường 11, Quận 5

Bọc Ghế Sofa Quận 9
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *