BỌC GHẾ SOFA QUẬN 4

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 4

Dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 4 cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của anh em bọc ghế Sofa 123, những hình ảnh và bài viết chúng tôi đều được chụp lại trước và sau khi hoàn thành sản phẩm dự án. Một phần minh chứng năng lực một phần chúng tôi muốn khẳng định vị thế và vai trò của mình với từng vị khách hàng giúp khách hàng có một niềm tin mạnh mẽ vào dịch vụ của chúng tôi.

Trong bài viết này anh em giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đã được anh em bọc lại mới cho anh Cường trên đường Hoàng Diệu tại quận 4. Với sự tận tâm lắng nghe và kiên nhẫn giải đáp từng thắc mắc cũng như sự chăm sóc khách hàng tốt hơn sự mong đợi là chìa khóa đã giúp anh em chúng tôi tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.
boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 1

HÀNH TRÌNH BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA TẠI QUẬN 4

Anh Cường là một người nóng tính hơi cứng nhắc (xin lỗi anh cường vì đã nói rõ sự thật về tính cách của anh trên website của tụi em. Mong anh bỏ qua). Vì chính những yếu tố đó nên anh đòi hỏi kỹ thuật và tính cẩn thận rất là cao và anh hoàn toàn lo ngại về việc chở ghế về xưởng và mong muốn anh em phải làm tại nhà và với sự giám sát của anh. Dịch vụ may áo ghế sofa hiện nay đã có rất nhiều khách hàng biết đến

LO NGẠI VIỆC BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA KHÔNG NHƯ MONG MUỐN

Phải chia sẽ thật với quý khách hàng vì đây là một trong nhiều những trường hợp anh em gặp phải chứ không chỉ riêng ở quận 4 của anh Cường. Để dễ hiểu như thế này quý khách hàng thường có tâm lý lo sợ về kỹ thuật cũng như uy tín của anh em tại xưởng (điều này là hiển nhiên vì hiện nay tồn tại cả trăm xưởng bọc lại ghế sofa nhưng uy tín và cam kết thì hoàn toàn ngược lại như những gì đã trao đổi và việc này đã kéo một ngành “bọc ghế sofa” đi xuống) nên quý khách hàng mong muốn thấy được kỹ năng cũng như kỹ thuật của anh em và một phần giảm được chi phí vận chuyển.

Xin đính chính lại cho quý khách hàng hiểu rõ việc bọc lại nệm ghế sofa tại nhà hoặc tại xưởng thì anh em đêu có thể làm được. Nhưng phải tùy trường hợp với những trường hợp dễ và làm trong ngày thì anh em sẵn sàng hoàn thiện trước mắt quý khách hàng nhằm gia tăng thêm lòng tin của đơn vị tâm lý của khách hàng. Nhưng việc tại làm có những cản trở khó khăn như sau:

  • Ồn ào (gây ô nhiễm âm thanh dẫn đến mọi người xung quanh và làng xóm không vừa lòng)
  • Ô nhiễm không khí xung quanh (Có nhiều chất keo không nên ngửi nhiều)
  • Thiếu chổ nghỉ ngơi cho anh vào buổi trưa
  • Không gian làm việc chật hẹp
  • Anh em đến tận nhà và phải hoãn vì nhiều lí do (quý khách không có ở nhà, cúp điện, vật nuôi…v.v..)
  • Thiếu dụng cụ (anh em phải di chuyển nhiều – lỗi này không thể tránh được)

.v……v.v……

Nếu quý khách hàng có tầm nhìn và suy nghĩ thấu đáo thì trước những vấn đề cơ bản trên cũng đủ làm anh em xuống tinh thần và không còn nhiều hiệu suất làm việc dẫn đến kết quả sản phẩm không được như mong muốn. Ngoài ra việc di chuyển nhiều sẽ làm phát sinh nhiều chi phí không mong muốn cho quý khách hàng.

 HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI HOÀNG DIỆU QUẬN 4

Bộ Ghế Sofa trước khi được bọc lại mới. Lúc vừa tới nơi thì anh cường đã dẫn anh em vào trong và xem xét kỹ về bộ ghế sofa của anh.

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 2

Bộ Ghế Sofa sau khi được mang về xưởng và đang trong quá trình tháo gỡ.

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 3

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 4

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 5

Sau khi tách các yếu tố cũ hư hỏng – thì đây là bộ khung gỗ khi chưa được khoác lên mút vào áo ghế sofa. Ngoài ra bên dưới là những bước làm mới cho bộ ghế sofa của anh cường.

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 6

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 7

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 7

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 8

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 9

boc moi nem ghe sofa tai quan 4 - 10

Sản phẩm sau khi được hoàn thành và anh cường cũng đã đồng ý cho anh mang hình ảnh bộ ghế sofa của anh lên website: bocghesofa123.com

Quá trình bọc ghế sofa tại quận 4 nhà anh Cường là một trải nghiệm nhiều thú vị, xin cám ơn anh đã nhiệt tình chia sẽ và cám ơn anh đã sử dụng dịch vụ của bọc ghế sofa 123 chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 4

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 4 mà các quận trong hồ chí minh như quận 1, quận 7 quận 2….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 4
boc dem ghe quan 4
boc ghe sofa tai nha quan 4
dich vu boc nem ghe quan 4
boc ghe salon quan 4
boc moi ghe quan 4
boc ghe van phong quan 4
boc da ghe quan 4

Bọc Ghế Sofa Quận 4
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *